Ngôn Thừa Húc cười trừ trước tin cầu hôn tình cũ

Thành viên F4 Đài Loan ngạc nhiên trước thông tin anh bí mật cưới người đẹp Đài Loan Lâm Chí Linh.

Thứ sáu, 31/8/2012, 11:55 (GMT+7)

>> Ngôn Thừa Húc luyến lưu tình cũ
>> Ngôn Thừa Húc bị nghi ngờ lộ ảnh 'nóng'

Tin đồn Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc nối lại tình xưa râm ran trong làng giải trí từ vài tuần nay, nhưng người trong cuộc phủ nhận. Một tạp chí còn tiết lộ, đôi uyên ương đã bí mật ra nước ngoài làm đám cưới trong đợt Olympic vừa rồi, Ngôn Thừa Húc cũng bỏ cả chục triệu NDT để tậu nhà làm tổ ấm mới.

kkk

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh thời còn mặn nồng.

Tham dự một sự kiện diễn ra hôm 30/8, khi được hỏi thăm về tin đồn, Ngôn Thừa Húc chỉ biết cười trừ. Anh nói với ký giả rất úp mở: "Đương nhiên khi bạn gặp một ai đó phù hợp, bạn có thể hành động hơi bốc đồng một chút. Nhưng tôi mong là các bạn cho tôi thời gian, không gian riêng. Hãy tôn trọng chúng tôi, cảm ơn".

Việc Ngôn Thừa Húc nhắc đến chữ "chúng tôi" khiến tin đồn càng trở nên có cơ sở, nhưng quản lý của nam diễn viên này lại bác bỏ: "Anh ấy chỉ nói chung trong giới nghệ sĩ và mong báo chí cho họ không gian riêng để kết bạn".

Ở tuổi 35, Ngôn Thừa Húc đã bắt đầu "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ". Anh nói những đứa cháu luôn khiến anh cảm thấy vui, và mẹ đẻ anh cũng bắt đầu giục giã con trai kết hôn: "Bà có lẽ rất thích một tiểu Jerry rồi".

k

Nam diễn viên Đài Loan.

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?