Ngôn Thừa Húc cản trở hôn nhân Lâm Chí Linh

Tài tử 'Vườn sao băng' đã bật khóc khi nói về siêu mẫu Đài Loan, người yêu một thuở, trong buổi phỏng vấn đầu năm. Điều này khiến mẹ của Chí Linh rất phiền lòng và cho rằng, hành động của anh không tốt cho chuyện hôn nhân của con gái bà.
>> Ngôn Thừa Húc bác bỏ việc là con hoang
>> Thừa Húc nhút nhát trong tình yêu

Thứ năm, 6/1/2011, 11:54 (GMT+7)
Ngôn Thừa Húc

Ngôn Thừa Húc xúc động khi được hỏi về Chí Linh. Ảnh: Chinanews.

Dường như Ngôn Thừa Húc vẫn không thể quên được Lâm Chí Linh. Đã chia tay được nhiều năm nhưng mỗi lần nhắc đến cô, anh đều bùi ngùi xúc động, tỏ rõ sự nuối tiếc. Trong chương trình Happy Camp của đài Hồ Nam phát sóng hôm 3/1, khi nói về tình cũ, Thừa Húc lại không kìm nổi nước mắt.

Mẹ của Lâm Chí Linh tỏ thái độ bực mình vì hành động này của tài tử Đài Loan. Bà mong anh dừng việc kể lể chuyện cũ trên báo chí và thậm chí, đổ lỗi cho anh đã làm cản trở cuộc hôn nhân của con gái: "Trước kia, hai đứa yêu nhau và sau đó trở thành bạn tốt. Tuy nhiên, cậu ấy đừng có mang con bé ra để kể lể nữa. Điều đó có thể cản trở hôn nhân của Chí Linh. Ai cũng có quá khứ nhưng giờ mỗi người đã có cuộc sống riêng. Với hiện tại, không nói về quá khứ là một quyết định đúng đắn".

Quản lý của Ngôn Thừa Húc giải thích rằng, nam diễn viên đã không biết trước là sẽ được hỏi về Lâm Chí Linh nên việc bật khóc là phản ứng tự nhiên. Cô cũng khẳng định rằng, cặp đôi hiện vẫn là bạn tốt.

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh vẫn mải mê công việc, chưa màng hôn nhân. Ảnh: China.

Đầu tháng này, nhiều thông tin khẳng định "nàng Tiểu Kiều" sẽ kết hôn trong năm 2011 với người bạn từ thuở ấu thơ, doanh nhân giàu có Khâu Sĩ Giai. Tuy nhiên, mẹ cô phủ nhận và nói "năm nay vẫn còn rất dài ở phía trước". Nhưng bà cũng cho rằng, Chí Linh đã đến lúc phải lấy chồng. Tuy công việc là quan trọng nhưng hôn nhân cũng là một dấu mốc ý nghĩa.

Khi được hỏi gia đình Khâu Sĩ Giai liệu có thúc giục việc cưới xin, mẹ người đẹp 36 tuổi chia sẻ: "Người ta (Khâu Sĩ Giai) hiện công việc rất bận rộn. Việc kết hôn có thể làm ngưng công việc của cậu ấy. Tôi đã nói với Chí Linh, công việc có thể quan trọng nhưng cũng phải chuẩn bị cho bước tiến mới. Không thể dừng công việc bất cứ lúc nào nên cần phải lập kế hoạch".

Trong khi đó, quản lý của Lâm Chí Linh cho biết, siêu mẫu Đài Loan đã nhận tham gia một bộ phim trong năm nay và chưa có dự định lên xe hoa.

Hoài Vũ

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?