Ngôn Thừa Húc bị nghi ngờ lộ ảnh 'nóng'

Những tấm ảnh của một người đàn ông có khuôn mặt rất giống Ngôn Thừa Húc, thành viên F4 Đài Loan bị tung lên mạng và khiến nhiều fan của anh 'mất ăn mất ngủ'.
>> Ngôn Thừa Húc hẹn hò chân dài
>> Ngôn Thừa Húc trốn fan trong toilet

Thứ năm, 1/9/2011, 11:02 (GMT+7)

Trong những tấm ảnh bị tung lên mạng hôm qua 31/8, người đàn ông có khuôn mặt giống Ngôn Thừa Húc, toàn thân không một mảnh vải che thân và ngồi với tư thế phản cảm. Ngay khi loạt ảnh này được tung ra, không ít người nghi ngờ rằng Ngôn Thừa Húc lộ phim "nóng". Thậm chí nhiều người còn kiểm tra tấm ảnh và nhận thấy rằng chúng không hề có dấu hiệu bị chỉnh sửa photoshop. Quản lý của chàng tài tử F4 trước thông tin này đã từ chối phản hồi bằng cách không nhấc máy.

Tuy nhiên, sáng nay 1/9, mọi việc đã được làm sáng tỏ, khi một số fan đã chứng thực được rằng loạt ảnh này được cắt từ một đoạn phim "người lớn" do một nam diễn viên Nhật Bản đóng. Với gương mặt, dáng vóc và cả kiểu tóc giống Ngôn Thừa Húc, diễn viên này đã khiến nhiều người lầm tưởng rằng chàng Xoăn của F4 xứ Đài lộ phim sex.

fs

Fan đã so sánh giữa hai người và thấy khuôn mặt Ngôn Thừa Húc có phần góc cạnh hơn. Ảnh: May.

Phản hồi về câu chuyện này, Ngôn Thừa Húc nhắn tin thông báo rằng anh rất vui khi sự việc được làm sáng tỏ. Ngôi sao xứ Đài còn hài hước đùa: "Giá mà tôi là nhân vật chính của loạt ảnh đó thì thật thích, tôi muốn có thể hình rất đẹp như anh ta". Ngôn Thừa Húc nói anh sẽ tìm cách liên lạc với "bản sao" trong trường hợp muốn nhờ đóng thế các cảnh khỏa thân mà anh ngượng không dám cởi.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?