Thứ ba, 12/5/2020, 11:14 (GMT+7)

Ngôi sao YouTube tử nạn vào sinh nhật thứ 25

YouTuber Corey La Barrie thiệt mạng trong tai nạn xe hơi ngày 10/5 do bạn anh - nghệ sĩ xăm hình Daniel Silva -say rượu lái xe tốc độ cao đâm vào gốc cây.

"Anh trai tôi, Corey, đã qua đời đêm qua trong tai nạn xe hơi khi ngồi trong xe của một người bạn say rượu", người em trai Jarrad La Barrie thông báo tin buồn trên Twitter. "Chưa bao giờ trong cuộc đời tôi nghĩ đến cảnh phải ngồi đây viết những dòng chữ này. Đây là điều khó khăn nhất tôi phải làm. Em không biết sẽ sống ra sao nếu không có anh. Em nhớ anh vô cùng. Điều này thật không công bằng".

YouTuber Corey La Barrie.

YouTuber Corey La Barrie.

Corey La Barrie chết vào đúng sinh nhật thứ 25. Anh là một ngôi sao YouTube phong cách hài hước với hàng trăm nghìn người dõi theo trên các kênh YouTube như Corey & CrawfordCorey La Barrie.

Theo cảnh sát Los Angeles, Corey La Barrie tử nạn trên chiếc xe McLaren 600LT của nghệ sĩ xăm hình Daniel Silva. "Chiếc xe đã lao đi với tốc độ cao khi tài xế mất kiểm soát rồi đâm vào biển báo dừng và gốc cây biên đường. Tài xế chạy ra khỏi xe và định trốn thoát khỏi hiện trường nhưng đã bị người dân ngăn lại", thông cáo của phòng cảnh sát Los Angeles viết.

Nghệ sĩ xăm hình Daniel Silva lái xe gây tai nạn khiến bạn thân thiệt mạng.

Nghệ sĩ xăm hình Daniel Silva lái xe gây tai nạn khiến bạn thân thiệt mạng.

Corey La Barrie và Daniel Silva đều được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng Corey La Barrie không qua khỏi.

Ngay sau đó, Daniel Silva bị cảnh sát bắt giữ vì tội giết người. Daniel - ngôi sao chương trình truyền hình nổi tiếng Ink Master - đã nộp 200.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao