Ngôi sao Youtube treo cổ tự tử ở tuổi 33

Nữ diễn viên hài Stevie Ryan quyên sinh tại nhà riêng ở Los Angeles ngày 1/7.

Thứ ba, 4/7/2017, 10:29 (GMT+7)
ngoi-sao-youtube-treo-co-tu-tu-o-tuoi-33

Diễn viên Stevie Ryan.

Phòng điều tra Los Angeles xác nhận, Stevie Ryan treo cổ tự tử hôm thứ 7 vừa qua. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Stevie vẫn chưa được sáng tỏ, nhưng ngôi sao 33 tuổi đã có thời gian dài chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. Cô từng đồng tổ chức một buổi thảo luận trên Youtube về chủ đề trầm cảm mang tên Mentally Ch(ill). Gần đây, Stevie Ryan cũng rất đau buồn khi ông nội qua đời.

Một ngày trước khi tự vẫn, Stevie Ryan chia sẻ trên Twitter: "Người đàn ông trong mơ của tôi giờ chỉ còn trong giấc mơ. Cháu nhớ ông mỗi ngày và mãi mãi. Cháu yêu ông nhiều lắm". Ông của Stevie mất vào ngày 23/6.

Stevie Ryan nổi tiếng từ seri hài Little Loca trên YouTube năm 2007. Sau đó, cô chuyển sang làm các video bắt chước những nhân vật nổi tiếng. Các nhà sản xuất ấn tượng với diễn xuất của Stevie Ryan nên đã mời cô đóng seri phim hài Stevie TV từ năm 2012 đến 2013 - chương trình hài kịch nhại các ngôi sao nổi tiếng.

Stevie Ryan đóng giả các ca sĩ nhạc pop

Ngôi sao Youtube treo cổ tự vẫn ở tuổi 33
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?