Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo to gấp ba lần vợ

Bình phục sau phẫu thuật mổ gối, tài tử nổi tiếng Hong Kong tăng cân thêm nhiều. 

Thứ sáu, 14/9/2018, 14:43 (GMT+7)

Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo cùng bà xã đi mua sắm tại một trung tâm thương mại hôm 13/9. Dần bình phục sau giai đoạn ngồi xe lăn, tài tử gạo cội Hong Kong đã tự di chuyển dưới sự hỗ trợ của gậy chống. Sau thời gian không vận động, ông béo lên trông thấy, vóc dáng được mô tả là "to gấp ba lần vợ", đặc biệt là vòng bụng. 

Trong khi chồng chống gậy đi trước, vợ ông - Cao Lệ Hồng - tụt lại phía sau để chọn đồ. Tuổi tác không còn trẻ nhưng Hoa hậu Hong Kong 1984 hình thể vẫn còn gọn gàng, nhanh nhẹn, trái ngược với ông chồng đồ sộ. 

Vợ chồng Hồng Kim Bảo đi mua sắm hôm thứ năm vừa rồi. 

Vợ chồng Hồng Kim Bảo đi mua sắm hôm thứ năm 13/9. 

Chiều cùng ngày, vợ chồng Kim Bảo và cháu trai đi uống trà. Trong khi vợ và cháu trò chuyện vui vẻ, ngôi sao Hong Kong mê mải ngó màn hình điện thoại. Tờ QQ tiết lộ Hồng Kim Bảo đang chơi game. Kể cả khi xong bữa, ra về, toàn bộ tập trung của ông cũng chỉ dồn vào chiếc smartphone. 

Hồng Kim Bảo với vòng bụng ngoại cỡ. 

Hồng Kim Bảo chăm chú xem điện thoại khi ra về sau bữa ăn chiều 13/9.

Sống bên nhau được 24 năm, Hồng Kim Bảo và bà xã rất hạnh phúc, bất chấp những lời dị nghị rằng tài tử này có bồ trẻ. Trả lời phỏng vấn báo chí, hoa hậu họ Cao nhiều lần khẳng định cô "hoàn toàn tin tưởng vào chồng", đồng thời không bình phẩm gì thêm về những tin đồn thất thiệt liên quan đến ông xã trong làng giải trí. Yêu chồng hết mực, Cao Lệ Hồng từng tuyên bố không sinh nở để chuyên tâm chăm sóc cho 4 con riêng của Kim Bảo, nhằm tránh dị nghị của thiên hạ về việc "mẹ kế con chồng". 

Cao Lệ Hồng và Hồng Kim Bảo cùng cháu trai, ảnh chụp đầu năm 2017. 

Cao Lệ Hồng, Hồng Kim Bảo và cháu trai đi chơi cùng nhau hồi đầu năm 2018. 

Hồng Kim Bảo trong bức ảnh chụp năm 2017, khi đó ông phải ngồi xe lăn do mổ đầu gối. 

Hồng Kim Bảo trong bức ảnh chụp năm 2017, khi đó ông phải ngồi xe lăn do mổ đầu gối. 

Hồng Kim Bảo là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Hong Kong. Ngoài việc góp mặt trong nhiều phim hành động tiêu biểu như Hiệp nữ, Long hổ tranh đấu, Tứ đại môn phái..., ông còn là chỉ đạo võ thuật cho phim của các tài tử nổi tiếng như Thành Long, Châu Tinh Trì, Ngô Vũ Sâm...

Nguyễn Hương
Ảnh: News

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?