Thứ bảy, 6/1/2018, 11:12 (GMT+7)

Ngôi sao TVB Trần Hào kiếm tiền giỏi, tâm lý với vợ con

Bận rộn công việc nhưng diễn viên 'Sứ đồ hành giả 2' vẫn không quên dành thời gian cho gia đình. 

Theo tờ Eastweek, hôm 3/1 Trần Hào cùng vợ đưa ba con tới khu Central khám bác sĩ. Ngôi sao Hong Kong bế con gái nhỏ, trong khi hai con trai lớn được vợ anh - Hoa hậu Trần Nhân Mỹ dắt phía sau. Đi cùng họ còn có các bảo mẫu. Thấy phóng viên hỏi thăm, cặp vợ chồng vui vẻ cười đáp lễ và nói: "Chúc mừng năm mới mọi người". 

Năm vừa qua, Trần Hào bận rộn liên tục với các dự án phim lớn, nhỏ, tên tuổi anh ngày càng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với hàng loạt tác phẩm như Đường tâm phong bạo 3, Sứ đồ hành giả 2... Thu nhập của anh nhờ vậy cũng tăng lên đáng kểDù bận rộn nhưng không phải vì thế mà ngôi sao Hong Kong thiếu trách nhiệm với gia đình. Rất nhiều lần các tay săn ảnh bắt gặp anh đưa cả gia đình đi chơi, tổ ấm 5 người rất hạnh phúc. 

Trần Hào đưa vợ con đi khám hôm 4/1. 

Trần Hào đưa vợ con đi khám hôm 4/1. 

Ngôi sao TVB Trần Hào kiếm tiền giỏi, tâm lý với vợ con - 1
Ngôi sao Hong Kong vẫn tay chào ký giả. 

Ngôi sao Hong Kong vẫn tay chào ký giả. 

Cuối tháng 12 vừa rồi, Trần Hào vừa khai trương một tiệm café. Ngôi sao Hong Kong cho biết đây là tâm huyết của anh sau một thời gian dài nghiên cứu khẩu vị của người dùng cũng như tìm hiểu về cafe. Thậm chí, anh còn mở hẳn một phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế để cho ra đời những sản phẩm cafe ngon nhất tại tiệm của mình. Ngôi sao Hong Kong đích thân phục vụ tại quán trong những lúc rảnh rỗi. 

Trần Hào trong "Sứ đồ hành giả 2"
 
 

Trần Hào trong "Sứ đồ hành giả 2" 

Ảnh: Eastweek

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả