Thứ bảy, 17/9/2016, 10:44 (GMT+7)

Ngôi sao truyền hình Brazil chết thảm trên sông

Nam diễn viên Domingos Montagner vùng vẫy cầu cứu mọi người nhưng họ lại tưởng anh đang đóng phim.

Domingos Montagner - một trong những diễn viên truyền hình được yêu thích nhất Brazil - bị chết đuối trên sông Sao Francisco hôm thứ 5 (15/9). Thi thể của ngôi sao 58 tuổi được tìm thấy trong tình trạng bị mắc kẹt dưới đá trong lòng sông sâu 30m, cạnh thủy điện Xingo, trang Globo TV đưa tin. Domingos chết một cách thương tâm trong thời gian đang đóng phim truyền hình Velho Chico tại địa phương này.

ngoi-sao-truyen-hinh-brazil-chet-tham-tren-song

Domingos Montagner trên trường quay phim Velho Chico vài ngày trước khi qua đời.

Buổi sáng hôm đó, trong thời gian nghỉ quay phim, Domingos Montagner đi tắm sông cùng nữ diễn viên Camila Pitanga. Tuy nhiên dòng chảy xiết đã cuốn nam diễn viên đi. Theo lời kể của một vài nhân chứng, Domingos đã cố vùng vẫy kêu cứu mọi người trên bờ nhưng không ai giúp anh bởi họ tưởng nam diễn viên đang quay phim. Nữ diễn viên Camila may mắn không bị cuốn trôi nhưng cô cũng bất lực không thể cầu cứu mọi người giúp bạn diễn. Sau khi Domingos mất tích, Camila đã gọi đội cứu hộ và cảnh sát địa phương tới tìm kiếm.

Trước khi xảy ra tai nạn đau lòng này, Domingos Montagner đã quay cảnh chết trên sông vài ngày trước đó. Nhân vật của anh bị bắn và rơi xuống dòng sông này.

ngoi-sao-truyen-hinh-brazil-chet-tham-tren-song-1

Domingos và bạn diễn Camila.

Cái chết của Domingos gây bàng hoàng với hàng triệu người hâm mộ tại Brazil. Nam diễn viên là ngôi sao kỳ cựu và nổi tiếng tại xứ samba, trong đó vai diễn được yêu thích nhất của Domingos là Tổng thống Paulo Alberto Ventura trong phim O Brado Retumbante năm 2012. Nam diễn viên đã kết hôn và có ba người con.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?