Thứ năm, 6/9/2018, 00:00 (GMT+7)

Ngôi sao 'Thần bài' tuổi lục tuần chật vật nuôi 3 bà vợ, 5 đứa con

Diễn viên nổi tiếng Hong Kong Ngô Mạnh Đạt tuổi cao sức yếu, thu nhập không còn được như xưa. 

Tài tử Ngô Mạnh Đạt và ba bà vợ. 

Tài tử Ngô Mạnh Đạt và ba bà vợ. 

Nổi tiếng với hàng loạt phim của Châu Tinh Trì những năm 90 như Thần Bài, Tân Ô Long Viện... , tài tử Ngô Mạnh Đạt được yêu mến bởi diễn xuất hài hước, sống động. Mặc dù có tần suất xuất hiện trên màn ảnh rộng khá dày đặc, diễn viên họ Ngô không giàu có, cuộc sống tuổi về già lại càng khó khăn. Tờ Sina cho hay ông hiện phải kiếm tiền nuôi một "đại gia đình" gồm hai vợ cũ, một vợ hiện tại, cùng năm đứa con bốn gái, một trai - kết quả của ba cuộc hôn nhân. 

Một nguồn tin cho hay, sự rạn nứt trong mối quan hệ với Châu Tinh Trì là lý do chính khiến Mạnh Đạt không còn nhiều cơ hội diễn xuất. Ông vắng bóng trên màn ảnh trong suốt nhiều năm do không tìm được dự án phim thích hợp. Trong khi đó, gánh nặng đặt lên vai Mạnh Đạt là cả gia đình, chi phí mỗi tháng ước tính 300.000 HKD (gần 900 triệu đồng), bao gồm chi phí trợ cấp cho những người vợ cũ và các con, cùng tiền chi tiêu cho người vợ mới. 

Theo tờ Sina, Ngô Mạnh Đạt từng có lối sống khá phóng túng, ông nghiện rượu, bài bạc, mê gái đẹp. Khi kinh tế bắt đầu khó khăn, ông phải vay tiền Châu Nhuận Phát để sống. Tuy nhiên, những năm gần đây, ông đã chỉnh đốn bản thân, cố gắng sống tích cực hơn nhằm kiếm tiền cho gia đình.  

Ngô Mạnh Đạt và bạn vàng Châu Tinh Trì từng một thời gắn bó. 

Ngô Mạnh Đạt và "bạn vàng" Châu Tinh Trì từng một thời gắn bó. 

Ở tuổi 65, sức khỏe yếu kém, lại gặp vấn đề về tim mạch, Ngô Mạnh Đạt gần như không có nguồn thu nhập nào đáng kể. Trả lời phỏng vấn báo chí, tài tử này cũng thừa nhận, áp lực cuộc sống mà ông phải gánh chịu không nhỏ chút nào. Ông cũng khuyên cánh đàn ông không nên sa đà vào chuyện tình ái, lấy đến ba bà vợ và phải "chịu khổ" như mình. Hiện tại, ông đang sống với bà vợ thứ ba kém mình nhiều tuổi. Người vợ thứ ba của Ngô Mạnh Đạt từng là Á hậu Malaysia, khá xinh đẹp và hấp dẫn. 

Ngô Mạnh Đạt tuổi 64. 

Tài tử Ngô Mạnh Đạt ở tuổi 64. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?