Thứ sáu, 27/5/2016, 11:00 (GMT+7)

'Ngôi sao sát gái' Ngô Trác Hy cặp kè hot girl Đại lục

Diễn viên đào hoa của TVB bị đồn đã có tình yêu mới, sau ồn ào với dàn người đẹp Trương Hinh Dư, Phó Gia Lợi... 

ngoi-sao-sat-gai-ngo-trac-hy-cap-ke-hot-girl-dai-luc

Ngô Trác Hy xuất hiện hôm 22/5 trên phố ở Hong Kong. Sau khi đón bạn gái ở khách sạn, anh vội vã rời đi. 

Tờ Orient đưa tin, mặc dù nói tập trung cho công việc ở Đại lục, nhưng dường như Ngô Trác Hy cũng không bỏ lỡ cơ hội để yêu đương. Một nguồn tin tiết lộ, diễn viên Bao la vùng trời 2 đang hẹn hò với một cô gái Đại lục xinh xắn, trẻ trung. Paparazzi ghi lại một số hình ảnh của tài tử này hôm 22/5, khi anh tới khách sạn đón một cô gái lên xe của mình. Cô gái có ngoại hình xinh đẹp, nước da trắng ngần, ăn mặc trẻ trung, phong cách. Theo tờ Orient, cô gái này là Mandy, người từng đến đón Trác Hy ở sân bay Thượng Hải cách đây ít lâu. 

Ba năm trước, Ngô Trác Hy được mệnh danh là "ngôi sao sát gái" vì liên tục dính ồn ào tình ái với các hot girl nóng bỏng. Anh hẹn hò với không ít người đẹp Trương Hinh Dư, Phó Gia Lợi, Thịnh Quân, thậm chí còn bị một cô gái tố cáo là "kẻ biến thái" do thích chat sex, "bắt cá hai tay"... Trước ồn ào, Trác Hy nói anh rất khổ sở. Năm ngoái, Trác Hy tuyên bố không yêu đương, tập trung cho công việc diễn xuất. Nhờ nỗ lực này, 2015 vừa qua, tài tử Hong Kong tăng cao rõ rệt về thu nhập.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Ngô Trác Hy phủ nhận đã có tình yêu mới. Anh nhắn tin với phóng viên và khẳng định cô gái "chỉ là bạn" và "quản lý cũng trong xe với tôi khi đó". 

ngoi-sao-sat-gai-ngo-trac-hy-cap-ke-hot-girl-dai-luc-1

Mandy, cô gái được cho là đang hẹn hò Ngô Trác Hy. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả