Ngôi sao 'Mái ấm gia đình' qua đời ở tuổi 90

Diễn viên gạo cội của Hong Kong, bà Lương Thuần Yến, trút hơi thở cuối cùng hôm 13/8 sau một thời gian trị bệnh ung thư.

Thứ tư, 14/8/2019, 10:30 (GMT+7)

Trước đó, bà Lương Thuần Yến đã trải qua nhiều ngày điều trị ung thư tại bệnh viện Phật Giáo, Hong Kong. Trong những ngày cuối đời, bà Lương không còn nhận ra ai, mọi sinh hoạt đều khó khăn. 

Sự ra đi của bà Lương Thuần Yến khiến nghệ sĩ làng giải trí Hong Kong xót xa, các ngôi sao đều gửi lời chia buồn đến gia quyến và cầu mong bà ra đi thanh thản. 

Nghệ sĩ Lương Thuần Yến, gương mặt quen của đài TVB qua nhiều năm. 

Nghệ sĩ Lương Thuần Yến, gương mặt quen của đài TVB qua nhiều năm. 

Bà Lương Thuần Yến là ngôi sao của TVB, bà đóng nhiều phim như Tình yêu đích thực, Người đàn ông tuyệt vời nhất, Bao Thanh Thiên... Trải qua 60 năm hoạt động nghệ thuật, bà trở thành gương mặt quen của nhà đài. Trong suốt hành trình làm nghệ thuật, Thuần Yến nói công việc là "cứu cánh" cho cuộc đời mình ở những thời điểm biến cố, ví dụ như khi con trai chết vì viêm phổi năm 1998, hay chồng bà qua đời vào năm 2012. Không chỉ bà, con trai và các cháu của bà hiện vẫn gắn bó chặt chẽ với truyền hình Hong Kong. 

Hai ngôi sao của Mái ấm gia đình là Lương Thuần Yến và Hạ Bình đều vừa qua đời trong tháng 8 này. 

Hai ngôi sao của "Mái ấm gia đình" là Lương Thuần Yến và Hạ Bình đều qua đời trong tháng 8. 

Nguyễn Hương (Theo ON) 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?