Ngôi sao lồng tiếng gấu Pooh bị vợ cũ tố cáo bạo hành

Jim Cummings bị bà Stephanie cáo buộc lạm dụng thể chất, tình dục bà và ngược đãi thú cưng trong gia đình.

Thứ bảy, 4/5/2019, 11:49 (GMT+7)

Bà Stephanie đệ đơn lên tòa tố cáo chồng cũ - diễn viên Jim Cummings - đánh đập, lạm dụng tình dục khi không được sự đồng ý của bà. Theo lời khai của Stephanie, bà từng uy hiếp Jim: "Tôi sẽ cho mọi người biết gã lồng tiếng cho vai gấu Pooh là kẻ đánh đập phụ nữ, nghiện ma túy đáng ghê tởm!". Cũng theo lời Staphanie, Jim Cummings từng ngược đãi một chú cún cưng của gia đình suýt chết. 

Jim Cummings và vợ cũ Stephanie thời còn bên nhau.

Jim Cummings và vợ cũ Stephanie thời còn bên nhau.

Phủ nhận các cáo buộc, Jim Cummings chỉ trích vợ cũ ôm hận trong lòng và muốn trả thù ông. Ông cho rằng Stephanie nảy ra ý định vu khống ông vì ông từ chối đưa bà tới dự tiệc ra mắt phim Christopher Robin trở lại hồi cuối năm ngoái. 

Jim Cummings là một nghệ sĩ lồng tiếng được săn đón ở Hollywood. Tên tuổi của ông gắn liền với hình ảnh chú gấu Winnie The Pooh được hàng nghìn trẻ em yêu thích trong 31 năm qua. Ngoài ra, ông còn góp giọng trong các phim Raphl đập phá, Đẳng cấp thú cưng, Minions... Ông và Stephanie ly hôn năm 2011, sau 10 năm chung sống.

Jim Cummings nổi tiếng với việc lồng tiếng nhân vật gấu Pooh.

Jim Cummings nổi tiếng với việc lồng tiếng nhân vật gấu Pooh.

Phong Kiều (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?