Thứ sáu, 13/12/2019, 15:57 (GMT+7)

Ngôi sao Đài Loan úp mở ly dị vì chồng ngoại tình

Diễn viên Đài Loan Hà Như Vân ly dị doanh nhân Vương Mẫn Kỳ vì 'đã phải chịu đựng 10 năm qua đến lúc không còn chịu nổi'. 

Hà Như Vân hôm 12/12 xác nhận thông tin cô và chồng đã ly hôn. Trả lời phỏng vấn báo chí, chồng cô cũng xác nhận đầu năm 2019 vợ đề nghị ly dị, sau đó nộp đơn lên tòa án. Hiện tại, thủ tục ly hôn đã hoàn tất. 

Hà Như Vân cho báo chí biết vì con, cô không muốn nói nhiều về lý do chia tay. Tuy vậy, trên trang cá nhân, cô bày tỏ nỗi buồn với những dòng úp mở: "Tôi đã cố gắng chịu đựng và chấp nhận, điều đó đã kéo dài suốt 10 năm. Tôi cảm thấy có lỗi với các con vì không thể cho chúng một tổ ấm trọn vẹn. Nhưng rốt cuộc, tôi không thể nào tiếp tục được nữa".

Một nguồn tin cho hay Hà Như Vân bỏ chồng vì anh ngoại tình. 

Diễn viên Hà Như Vân và chồng khi mặn nồng. 

Diễn viên Hà Như Vân và chồng khi mặn nồng. 

Một nguồn tin khác tiết lộ, ngay sau khi cưới, doanh nhân họ Vương đã có bồ nhí. Lần đầu phát hiện sự thật, Hà Như Vân bỏ qua cho chồng và lần lượt sinh cho anh hai con trai. Tuy nhiên, chồng cô không từ bỏ thói trăng hoa, gần đây bị bắt gặp có người khác. Lần này, nữ diễn viên họ Hà không tha thứ. 

Trái ngược với thông tin này, chồng Hà Như Vân nói với luật sư rằng gia đình tan vỡ vì nữ diễn viên không được lòng người nhà anh. Anh trách cô bạc tình, khi cha chồng vừa mất đã vội vàng đi đóng phim. Người chồng còn tố vợ không thèm đoái hoài con cái: "Từ khi đâm đơn đến nay, cô ta không về thăm con. Hai đứa trẻ được gửi đến Singapore học nửa năm qua nhưng cô ta không một lần ngó tới chúng".

Phản bác lại lời tố cáo của chồng, Hà Như Vân nói chồng cô âm thầm cho con đi học Singapore mà không hỏi ý kiến cô. Anh cũng không cung cấp bất cứ thông tin nào về các con cho cô, khiến cô không biết chúng ở đâu, ra sao. Hà Như Vân nói lúc nào cũng nhớ thương bọn trẻ mà không thể nào gặp được con. 

Hà Như Vân và hai con trai. 

Hà Như Vân và hai con trai. 

Hà Như Vân là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, đóng nhiều phim như Gia hữu tiên thê, Chân ái nhất thế tình... Tuy nhiên, năm 2003, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cô kết hôn với Vương Mẫn Kỳ - giám đốc một khách sạn tại Đài Loan và dần rời xa làng giải trí. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao