Thứ hai, 10/4/2017, 15:10 (GMT+7)

Ngọc Trinh và dàn mẫu sẽ sang Đức diễn 'Đêm hội chân dài 11'

'Nữ hoàng nội y' sắp có chuyến đi Berlin, diễn catwalk cùng các mẫu Tây.

Sau 10 năm tổ chức tại Việt Nam, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp quyết định đưa sự kiện thường niên dành cho giới người mẫu Việt sang tận trời Tây.

ngoc-trinh-va-dan-mau-se-sang-duc-dien-dem-hoi-chan-dai-11

Poster chương trình 'Đêm hội chân dài 11'.

Ông bầu của Ngọc Trinh bật mí, Đêm hội chân dài 11 sẽ là show diễn đẳng cấp, hoành tráng, quy tụ dàn khách mời là những ngôi sao đình đám trong nước và quốc tế. "Tôi muốn quảng bá chương trình đến khán giả châu Âu, đặc biệt là cộng đồng người Việt đang sống tại thành phố Berlin, Đức. Tôi và các cộng sự mất gần 1 năm lên ý tưởng và kế hoạch cho sự kiện này. Chắc chắn Đêm hội chân dài 11 sẽ là chương trình giải trí đẳng cấp, được đầu tư kỹ lưỡng không kém những kỳ trước đã làm tại Việt Nam", Vũ Khắc Tiệp nói.

Dự kiến, đoàn nghệ sĩ Việt gồm hơn 50 người là các ca sĩ, người mẫu, đạo diễn, chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia... sẽ sang Đức, chuẩn bị cho sự kiện tổ chức ở thủ đô Berlin. Đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tiếp tục giữ vai trò chủ chốt trong việc chỉ đạo dàn dựng sân khấu, biên tập âm nhạc của chương trình.

ngoc-trinh-va-dan-mau-se-sang-duc-dien-dem-hoi-chan-dai-11-1

Ngọc Trinh luôn là nhân tố chủ chốt trong các kỳ tổ chức 'Đêm hội chân dài'.

Danh sách các người đẹp sẽ sang Đức trình diễn được hé lộ gồm: "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên, chân dài Kỳ Hân, Thái Hà, Kim Chi, Lê Hà, Hà Phương... Theo kịch bản, dàn mẫu Việt có dịp đọ tài catwalk cùng các đồng nghiệp người nước ngoài trên sàn diễn. Sân khấu được thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt mắt. Đêm hội chân dài 11 diễn ra tối 10/6, dự kiến thu hút 3.000 khán giả tham dự.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả