Ngọc Trinh tiết lộ loạt công nghệ tắm trắng giúp cô 'lột xác' làn da

"Nữ hoàng nội y" chia sẻ ưu điểm và chấm điểm từng công nghệ tắm trắng mới tại spa "ruột" của mình.

Thứ ba, 30/7/2019, 10:00 (GMT+7)
Ngọc Trinh là một trong những người đẹp thu hút sự chú ý của khán giả, cả về hoạt động nghệ thuật lẫn đời tư. Cô thường chia sẻ loạt video đập hộp quần áo, phụ kiện hàng hiệu và tiết lộ giá tiền của từng món đồ. Nữ hoàng nội y luôn được đánh giá cao mắt thẩm mỹ, gu thời trang. Mới đây, cô tiếp tục nhận nhiều lời khen khi giới thiệu loạt giải pháp làm đẹp gắn với mình từ thuở chân ướt chân ráo vào nghề, trong đó có công nghệ làm trắng da. Cô bật mí đã lặn lội từ TP HCM ra Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ tại spa ruột của mình - Viện thẩm mỹ Lavender.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp thu hút sự chú ý của khán giả, cả về hoạt động nghệ thuật lẫn đời tư. Cô thường chia sẻ loạt video "đập hộp" quần áo, phụ kiện hàng hiệu và tiết lộ giá tiền của từng món đồ. "Nữ hoàng nội y" luôn được đánh giá cao mắt thẩm mỹ, gu thời trang. Mới đây, cô tiếp tục nhận nhiều lời khen khi giới thiệu loạt giải pháp làm đẹp gắn với mình từ thuở chân ướt chân ráo vào nghề, trong đó có công nghệ làm trắng da. Cô bật mí đã lặn lội từ TP HCM ra Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ tại spa "ruột" của mình - Viện thẩm mỹ Lavender.


Ngọc Trinh tiết lộ loạt công nghệ tắm trắng giúp cô 'lột xác' làn da
 
 
Ngọc Trinh quấn khăn gợi cảm, khoe trải nghiệm công nghệ tắm trắng mới - 1

Trong màn "đập hộp" đầu tiên, người đẹp trải nghiệm phương pháp tắm trắng mới hiện nay là Infra Aquasonic. Ngọc Trinh mô tả liệu trình này gồm: thoa dưỡng chất trắng da từ rượu sake, sau đó lần lượt qua hai máy hấp thu tinh chất. Ở máy đầu tiên, cô cho biết làn da đã mềm mướt hơn và lên tone thấy rõ. Xem livestream Ngọc Trinh tắm trắng.

Ngọc Trinh quấn khăn gợi cảm, khoe trải nghiệm công nghệ tắm trắng mới - 2

Đến với máy thứ hai - Ultra Infrared, Ngọc Trinh tỏ ra hài lòng bởi hiệu quả làm trắng và khả năng trẻ hoá da, đào thải mỡ thừa. "Trinh chấm 9/10 điểm hiệu quả", cô nói.

Ngọc Trinh quấn khăn gợi cảm, khoe trải nghiệm công nghệ tắm trắng mới - 3

Phương pháp Infra Aquasonic mà người đẹp trải nghiệm có giá 17,5 triệu đồng. Người đẹp không cho biết rõ là bao nhiêu buổi nhưng cô khẳng định số tiền này cũng không quá đắt. Trước đó, cô từng chi hàng chục triệu đồng cho một liệu trình làm trắng.

Ngọc Trinh quấn khăn gợi cảm, khoe trải nghiệm công nghệ tắm trắng mới - 4

Công nghệ thứ hai "Nữ hoàng nội y" giới thiệu là Max Steam. Nếu ở công nghệ đầu tiên dưỡng chất làm trắng da có nguồn gốc từ rượu sake thì Max Steam lại ứng dụng dưỡng chất chiết xuất từ noãn thực vật. "Sau bước thoa dưỡng chất, mình nằm thư giãn, còn máy sẽ có hơi nước cùng ánh sáng giúp da thẩm thấu tinh chất, trắng nhanh rõ rệt mà còn ngậm nước nữa", cô nói. Xem thêm phương pháp tắm trắng của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh quấn khăn gợi cảm, khoe trải nghiệm công nghệ tắm trắng mới - 5

Ngọc Trinh chấm giải pháp này 10/10 điểm và nhận định 12,5 triệu là chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng.

Ngọc Trinh quấn khăn gợi cảm, khoe trải nghiệm công nghệ tắm trắng mới - 6

Công nghệ cuối cùng Ngọc Trinh giới thiệu là phương pháp trị liệu da mặt Lift White Extra. Cô hào hứng chia sẻ: "Trinh rất bất ngờ trước hiệu quả mà giải pháp này đem lại. Đây là phương pháp ưu việt nhất tôi từng biết". Xem thêm phương pháp trị liệu da mặt của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh quấn khăn gợi cảm, khoe trải nghiệm công nghệ tắm trắng mới - 7

Nữ diễn viên lý giải Lift White Extra tích hợp nhiều chức năng trong cùng một liệu trình: làm trắng da, trị thâm mụn, căng bóng da, giúp cơ mặt thon gọn... Do đó, cô chấm giải pháp này 10/10 điểm. Tuy nhiên giá khá mắc so với túi tiền của nhiều người. Một liệu trình cơ bản lên đến 15 triệu đồng rồi. "Tiền nào thì của nấy thôi", cô nói.

Ngọc Trinh quấn khăn gợi cảm, khoe trải nghiệm công nghệ tắm trắng mới - 8

Trong video, cô không ngại nhắc lại sự cố bị tố 'lột da, thay máu' trong quá khứ. Cô bày tỏ: "Làm trắng da bây giờ phải bằng công nghệ cao. Có nhiều bạn nói Trinh lột da, thay máu như vậy mới trắng được thì nghe rất buồn cười".

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?