Thứ tư, 24/4/2019, 20:00 (GMT+7)

Ngọc Trinh, Stella Chang, Huyền Lizzie hội ngộ tại sự kiện 'Bông hồng Quyền lực'

Ba người đẹp rạng rỡ khi cùng xuất hiện trong Lễ vinh danh của sự kiện tổ chức tại TP HCM.

polyad

Ngọc Trinh chuộng phong cách sexy quyến rũ, sang trọng trong thiết kế ánh kim xẻ đùi của Đỗ Long, Stella Chang và diễn viên Huyền Lizzie xuất hiện với phong cách ngọt ngào trong tại Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 tối 23/4.

polyad

Ngọc Trinh là một trong những nhân vật được vinh danh Top 10 Bông hồng Quyền lực năm nay. Nữ hoàng nội y được NTK Lê Long Dũng và Bông hồng Quyền lực 2018 Tôn Nữ Anh Thư trao giải.

polyad

Stella Chang rạng rỡ trên sân khấu vinh danh. Cô là một trong những gương mặt tiêu biểu được Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân đề cử vinh danh. Người đẹp được Hoa hậu Lam Cúc (bìa trái) và diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền trao tặng cúp và hoa.

polyad

Trong khuôn khổ của chương trình, nữ diễn viên Huyền Lizzie – CEO MLi Việt Nam nhận danh hiệu Top thương hiệu chăm sóc khỏe và sắc đẹp được tin dùng.


polyad

Ba mỹ nhân chụp ảnh thân thiết với nhau trong sự kiện.

polyad

 Dàn người đẹp rạng rỡ bên cạnh ca sỹ - Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm 2018 Đinh Hiền Anh (váy hồng) và Nhà giáo - Bông hồng Quyền lực 2018 Ngô Thị Tuyến.

polyad

Ngọc Trinh, Huyền Lizzie và Stella Chang hội ngộ nữ diễn viên Mai Thu Huyền.

polyad

Top 10 Bông hồng Quyền lực 2019 nhận bằng chứng nhận từ Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam (váy xanh đen đứng chính giữa) và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. 

"Bông hồng Quyền lực" là giải thưởng dành cho cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và thành công trên các "mặt trận" như Kinh tế, Nghệ thuật, Vì cộng đồng.

Nhật Hạ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao