Thứ hai, 26/12/2016, 12:41 (GMT+7)

Ngọc Trinh ôm cổ, nũng nịu bên người tình tỷ phú 72 tuổi

Tỷ phú Hoàng Kiều tiếp tục chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của ông và 'nữ hoàng nội y'. 

ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi
ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi-1

Nhân dịp Giáng sinh và đón năm mới, tỷ phú Hoàng Kiều liên tiếp công khai ảnh tình tứ bên bạn gái Ngọc Trinh trên trang cá nhân. Đây là những buổi hẹn hò của cặp đôi trong chuyến du lịch ở Nhật Bản vào tháng 11 và lần đoàn tụ tại Mỹ vào giữa tháng 12 vừa qua. Hiện tại, chuyện tình của tỷ phú 72 tuổi và người đẹp 27 tuổi là tâm điểm chú ý của dư luận vì khoảng cách tuổi tác. 

ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi-2
ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi-3

Mặc dù mới gắn bó được 2 tháng nhưng Ngọc Trinh và tỷ phú gốc Việt đã rất mặn nồng. Cả hai thoải mái thể hiện tình cảm bằng những cái ôm nồng cháy. Ở bên bạn trai 72 tuổi, Ngọc Trinh trở nên nũng nịu, dịu dàng. Riêng tỷ phú 72 tuổi cười không ngớt trước cử chỉ yêu thương của 'nữ hoàng nội y'. 

ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi-4
ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi-5

Con dâu của doanh nhân Hoàng Kiều chính là 'bà mai' giúp bố chồng làm quen với Ngọc Trinh. Vị tỷ phú đã yêu người đẹp Trà Vinh từ một bức ảnh con dâu gửi. Sau lần đầu gặp gỡ và tiếp xúc, ông càng say đắm trước tính cách hồn nhiên, thật thà của Ngọc Trinh.

ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi-6

Tỷ phú Hoàng Kiều từng tuyên bố trên một tờ báo, ông không quan tâm đến những lời bình luận Ngọc Trinh đến với ông vì khối tài sản kếch xù. "Từ năm 1964 đến giờ, chưa có người con gái nào yêu tôi như Trinh đang yêu", ông nói. 

ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi-7
ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi-8

Bản thân Ngọc Trinh từng bày tỏ, cô thích mẫu người đàn ông lớn tuổi bởi ở họ có sự chín chắn, trưởng thành, là chỗ dựa an toàn cho cô. 

ngoc-trinh-om-co-nung-niu-ben-nguoi-tinh-ty-phu-72-tuoi-9

Mặc dù bị đồn thổi sắp tổ chức đám cưới sau thời gian ngắn yêu đương nhưng cả tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đều chưa xác nhận. 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?