Thứ hai, 6/7/2020, 13:53 (GMT+7)

Ngọc Trinh diện áo tắm khoe body 49 kg

Ngọc Trinh diện đồ tắm cắt xẻ táo bạo, khoe thân hình chỉ 49 kg trong chuyến nghỉ dưỡng kết hợp công tác ở Ninh Thuận.

Ngọc Trinh nghỉ dưỡng ợ một resort sang chảnh, nổi tiếng ở Ninh Thuận. Thời tiết nắng đẹp, không khí biển thoáng đãng khiến cô quyết định diện bikini.

Ngọc Trinh nghỉ dưỡng ở một resort sang chảnh, nổi tiếng. Thời tiết đẹp, không khí biển thoáng đãng nên cô diện bikini tắm nắng.

Ngọc Trinh nghỉ dưỡng ợ một resort sang chảnh, nổi tiếng ở Ninh Thuận. Thời tiết nắng đẹp,

Bộ bikini giúp khoe tối đa vóc dáng của Ngọc Trinh. Hiện cô giữ cân nặng 49 kg, số đo 84-55-91.

Nhiều khán giả nhận xét Ngọc Trinh quá gầy, song nữ hoàng nội y hài lòng với ngoại hình. Cô vẫn ăn uổng tẩm bổ, tập thể dục đều đặn. Dù ai nói ngả nói nghiêng, tôi vẫn thích tôi như thế này. Và bồ tôi cũng thế, cô từng chia sẻ.

Nhiều khán giả nhận xét Ngọc Trinh quá gầy, song 'nữ hoàng nội y' hài lòng với ngoại hình. Cô vẫn ăn uống tẩm bổ, tập thể dục đều đặn. 'Dù ai nói ngả nói nghiêng, tôi vẫn thích tôi như thế này. Và bồ tôi cũng thế', cô từng chia sẻ.

Trong chuyến đi này, Ngọc Trinh đảm nhận vai trò khách mời trong tập Vlog mới nhất của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Họ sẽ giới thiệu những trải nghiệm và dịch vụ sang chảnh tại một resort ở Ninh Thuận.

Trong chuyến đi này, Ngọc Trinh đảm nhận vai trò khách mời trong tập vlog mới nhất của 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp. Họ sẽ giới thiệu những trải nghiệm và dịch vụ sang chảnh tại resort ở Ninh Thuận.

Để có những hình ảnh đẹp, Ngọc Trinh không ngại lăn xả dưới nắng chụp hình.

Để có những hình ảnh đẹp, Ngọc Trinh không ngại 'lăn xả' dưới nắng chụp hình.

Người đẹp chuẩn bị nhiều bộ kini khác nhau.

Người đẹp chuẩn bị nhiều bộ bikini.

Xong công việc, mỹ nhân 31 tuổi dành thời gian dạo chơi trong khuôn viên resort.

Xong công việc, mỹ nhân 31 tuổi dành thời gian dạo chơi trong khuôn viên resort.

Sau thời gian gián đoạn vì dịch, Vũ Khắc Tiệp trở lại công việc quay Vlog. Anh nổi tiếng với các video du lịch nhiều địa điểm sang trọng và ít người Việt đặt chân đến trên thế giới.

Sau thời gian gián đoạn vì dịch, Vũ Khắc Tiệp trở lại công việc quay vlog. Anh nổi tiếng với các video review những địa điểm sang trọng và ít người Việt đặt chân đến trên thế giới.

Êkíp còn có sự góp mặt của người mẫu Nio, á hậu Minh Phương, người mẫu Quỳnh Thư (từ trái qua), người mẫu Dũng Bino (phải).

Êkíp còn có sự góp mặt của người mẫu Nio, á hậu Minh Phương, người mẫu Quỳnh Thư (từ trái qua), người mẫu Dũng Bino (phải).

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao