Thứ tư, 12/6/2013, 09:54 (GMT+7)

Ngọc Trinh bị phạt 3,5 triệu đồng vì diễn nội y không phép

Thanh tra Sở Văn hóa Du lịch và Thể thao TP HCM quyết định xử phạt 11 người mẫu tham gia ‘Đêm hội chân dài 7’.

>> 'Đêm hội chân dài 7' bị phạt 35 triệu đồng
>> 'Đêm hội chân dài 7' diễn đồ gợi cảm không xin phép

Ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở cho biết, với hành vi trình diễn trang phục nội y không có trong nội dung kiểm duyệt, các người mẫu này vi phạm điểm C, khoản 1, điều 16, nghị định số 75/2010 (Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa) về việc “mặc trang phục gây phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam”.

Ngọc Trinh trình diễn nội y không phép.

Ngọc Trinh trình diễn nội y không phép.

Theo đó, 11 người mẫu bao gồm: Ngọc Trinh, Thái Hà, Kiều Ngân, Huyền Mi, Thùy Anh, Thu An, Hà Phương, Tường Vy, Diệu Hiền và 2 người mẫu Campuchia sẽ bị xử phạt 3,5 triệu đồng mỗi người. Theo ông Nam, Ngọc Trinh và 3 người mẫu Huyền Mi, Hà Phương, Thùy Anh vẫn chưa đến nộp phạt. Hai người mẫu nước ngoài không thể xử phạt vì họ đã về nước.

Trước đó, Thanh tra Sở cũng đã ra Quyết định Xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch (áp dụng theo Nghị định số 75/2010) đối với ban tổ chức “Đêm hội chân dài 7” với mức phạt tổng cộng 35 triệu đồng cho những hành vi vi phạm: Quảng cáo rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên (20 triệu đồng); tự tiện thay đổi trang phục khác với trang phục đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt và cho phép (5 triệu đồng); tự tiện thay đổi nội dung chương trình trình diễn thời trang sau khi đã được cấp giấy phép (10 triệu đồng).

Vào tháng 10/2011, chương trình thời trang “Model Look” do công ty Venus tổ chức cũng đã bị Sở xử phạt với lý do tự ý thay đổi tên chương trình và biểu diễn nội y khi chưa được cấp phép.

Quách Tĩnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?