Ngọc Thanh Tâm mặc váy xẻ ngực, sóng đôi Nhan Phúc Vinh tại LHP Cairo

Cặp đôi của phim 'Đảo của dân ngụ cư' tình tứ trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh tại Ai Cập. 

Chủ nhật, 3/12/2017, 09:56 (GMT+7)
ngoc-thanh-tam-mac-vay-xe-nguc-song-doi-nhan-phuc-vinh-tai-lhp-cairo

Sau đêm bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 20, Hồng Ánh cùng Ngọc Thanh Tâm vội vàng bay sang Ai Cập để tham dự LHP quốc tế Cairo lần thứ 39. Bộ phim 'Đảo của dân ngụ cư' do Hồng Ánh làm đạo diễn, Ngọc Thanh Tâm thủ vai chính được đề cử ở nhiều hạng mục chính thức của liên hoan phim này. 

ngoc-thanh-tam-mac-vay-xe-nguc-song-doi-nhan-phuc-vinh-tai-lhp-cairo-1

Xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện, Ngọc Thanh Tâm chọn váy xẻ ngực sexy của NTK Chung Thanh Phong, trong khi Hồng Ánh lại giản dị với trang phục kín đáo. 

ngoc-thanh-tam-mac-vay-xe-nguc-song-doi-nhan-phuc-vinh-tai-lhp-cairo-2

Nhan Phúc Vinh cũng sang Ai Cập để sóng đôi cùng bạn diễn. Trên màn ảnh, anh và Ngọc Thanh Tâm có không ít cảnh giường chiếu nóng bỏng. Tại LHP Việt Nam lần thứ 20 vừa qua, Nhan Phúc Vinh đã đoạt giải 'Nam diễn viên phụ xuất sắc' nhờ vai diễn trong 'Đảo của dân ngụ cư'. 

ngoc-thanh-tam-mac-vay-xe-nguc-song-doi-nhan-phuc-vinh-tai-lhp-cairo-3

Hồng Ánh chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi tác phẩm điện ảnh đầu tay mà cô làm đạo diễn có cơ hội tranh giải ở nhiều liên hoan phim trong nước và quốc tế. Tại LHP Cairo, phim có tên trong danh sách ứng viên tranh giải 'Phim hay nhất', giải của ban giám khảo dành cho đạo diễn, kịch bản, nam/nữ diễn viên xuất sắc... 

ngoc-thanh-tam-mac-vay-xe-nguc-song-doi-nhan-phuc-vinh-tai-lhp-cairo-4

Mặc dù không được xướng tên ở bất cứ hạng mục nào trong đêm trao giải nhưng Hồng Ánh cho biết, cô cùng hai diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh đã có cơ hội giao lưu với nhiều nhà làm phim quốc tế. 

ngoc-thanh-tam-mac-vay-xe-nguc-song-doi-nhan-phuc-vinh-tai-lhp-cairo-5

Sau sự kiện này, Ngọc Thanh Tâm sẽ bay thẳng sang Los Angeles để ủng hộ cho hoạt động giao lưu điện ảnh Việt - Mỹ do Cục điện ảnh Việt Nam tổ chức. Cô cũng nhận lời góp mặt trong một dự án hành động - hài mới. 

ngoc-thanh-tam-mac-vay-xe-nguc-song-doi-nhan-phuc-vinh-tai-lhp-cairo-6

Đoàn phim 'Đảo của dân ngụ cư' rạng rỡ trước ống kính. 

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?