Thứ bảy, 3/8/2013, 09:00 (GMT+7)

Ngọc Quyên nghi ngờ mắc chứng bệnh lạ

Người đẹp đang rất lo lắng vì nghi ngờ mình gặp phải chứng mất ngủ trầm trọng, đêm nào cũng nằm trằn trọc đến gần sáng.

Ngoc_Quyen_-_Nhung_Thien_Than_Nhanh_Nhay
Ngọc Quyên luôn tươi tắn trong mỗi lần xuất hiện.

Là một cô gái đa tài đã thử sức trong nhiều lĩnh vực, thời trang, truyền hình, điện ảnh, nàng ĐàoThị trong Mỹ Nhân Kế được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến bởi sự vui tươi, lạc quan và dí dỏm. Cô nàng từng dõng dạc tuyên bố: tình trạng sức khỏe tốt, công việc thuận lợi, tình cảm thì suôn sẻ nên tâm lý thoải mái. Tuy nhiên, gần đây cô chia sẻ mình đang mắc phải chứng mất ngủ, đêm nào cũng nằm trằn trọc đến gần sáng. Chứng mất ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của Ngọc Quyên, nhưng mãi vẫn chưa tìm được nguyên do và cách chữa trị nên cô rất lo lắng. Cô nàng chỉ còn cách cầu cứu đến “Những thiên thần nhanh nhạy”.

Ngoc_Quyen_-_Nhung_Thien_Than_Nhanh_Nhay
Những phương pháp tối ưu nhất từ trong nhà ra ngoài phố đã được áp dụng cho Ngọc Quyên.

Nổi danh vì khả năng xử lý hiệu quả mọi rắc rối từ tình cảm đến công việc, gia đình của sao Việt, các thiên thần lập hẳn một kế hoạch “tổng tiến công toàn diện”. Mọi giải pháp trị liệu từ chữa “mẹo” đến vận dụng kiến thức khoa học, dinh dưỡng đều được kết hợp triệt để nhưng cô nàng vẫn luôn “tỉnh như sáo”. Nút thắt của tập phim còn được tháo gỡ bất ngờ khi các thiên thần vô tình tìm ra nguyên nhân tưởng xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt của “chứng bệnh lạ”. Đó chính là nhận xét chung của bộ ba “bình luận viên” - những khán giả “trung thành” luôn theo sát các tập phim: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Vân Trang và MC Tùng Leo.

Ngoc_Quyen_-_Nhung_Thien_Than_Nhanh_Nhay
Ngọc Quyên lo lắng vì “chứng bệnh lạ” của mình.

Xem tập phim tại website www.kotexpro.com.vn để hiểu hơn về đời sống hậu trường của các sao Việt.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?