Thứ bảy, 6/4/2019, 09:49 (GMT+7)

Ngọc Nữ, Phí Thùy Linh mừng Ngọc Hân thành đại sứ

Cả hai chia sẻ niềm vui với Hoa hậu Việt Nam 2010 khi cô trở thành đại sứ ẩm thực của Italy tại Việt Nam, tối 5/4. 

Tối 5/3, Ngọc Hân cùng Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh (giữa) và Ngọc Nữ (trái) - bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức, cùng tham gia sự kiện do Đại sứ quán Italy tổ chức ở Hà Nội. Ba người đẹp cùng diện áo dài do Ngọc Hân thiết kế, lấy cảm hứng từ ẩm thực của Italy. 

Tối 5/4, Ngọc Hân cùng Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh (giữa) và Ngọc Nữ (trái) - bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức, cùng tham gia sự kiện do Đại sứ quán Italy tổ chức ở Hà Nội. Ba người đẹp diện áo dài do Ngọc Hân thiết kế, lấy cảm hứng từ ẩm thực của Italy. 

Trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2010 vinh d

Trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2010 vinh dự trở thành Đại sứ cho ẩm thực Italy tại Việt Nam. Ông Nicolo Costatini, Phó Đại sứ Italy, phát biểu Ngọc Hân không chỉ là một nhà thiết kế tài năng, tham gia nhiều hoạt động có liên quan đến Italy mà còn rất am hiểu về ẩm thực của nước này. Trong nhiều năm qua, cô tích cực ủng hộ những chương trình do Đại sứ quán Italy tại Việt Nam tổ chức và góp phần tăng cường giao lưu văn hoá giữa hai quốc gia, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Ngọc Hân từng góp mặt trong các sự kiện lớn như: 'Tuần lễ thời trang Ý - Việt', 'Góc thời trang Ý tại Hà Nội', 'Những thiên thần Ý - Việt'... Đây cũng là lý do mà Đại sứ quán Italy quyết định mời Hoa hậu trở thành đại sứ cho Chiến dịch ‘True Italian Taste – Mediterranean Diet’ nhằm đưa ẩm thực của Italy đến gần hơn với người Việt.

Ngọc Hân chia sẻ, cô rất hạnh phúc bởi nhận được sự tín nhiệm từ phía Đại sứ quán Italy. Cô từng ghé thăm nước Italy nhiều lần và thưởng thức và tìm hiểu sâu về ẩm thực của quốc gia này. Cô hy vọng sẽ giúp quảng bá tốt cho ẩm thực của Italy đến người dân Việt.Tháng 6 tới, cô sẽ có chuyến trải nghiệm tại Italy cùng 40 đại sứ khác đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 

Ngọc Hân chia sẻ, cô rất hạnh phúc bởi nhận được sự tín nhiệm từ phía Đại sứ quán Italy. Cô từng ghé thăm quốc gia này nhiều lần và thưởng thức, tìm hiểu sâu về ẩm thực của họ. Cô hy vọng sẽ quảng bá tốt cho ẩm thực của Italy đến người dân Việt. Tháng 6, cô sẽ có chuyến trải nghiệm tại Italy cùng 40 đại sứ khác đến từ nhiều quốc gia.

Người đẹp Ngọc Nữ và Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh rạng rỡ làm khách mời danh dự của sự kiện tối qua. 

Người đẹp Ngọc Nữ và Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh rạng rỡ làm khách mời danh dự của sự kiện tối qua. 

Ba người đẹp cùng tham gia khu vực triển lãm về ẩm thực Italy. 

Ba người đẹp cùng tham quan khu vực triển lãm về ẩm thực Italy. 

Ngọc Nữ và Phí Linh cùng gửi lời chúc mừng đến Ngọc Hân khi trở thành đại sứ. 

Ngọc Nữ và Phí Thùy Linh cũng gửi lời chúc mừng đến Ngọc Hân khi trở thành đại sứ. Cả ba có mối quan hệ rất thân thiết trong cuộc sống.

Đăng quang đã 9 năm nhưng Ngọc Hân vẫn được độ hot và sức ảnh hưởng lớn khi liên tục được nhiều tổ chức, đơn vị mời làm đại sứ cho những hoạt động xã hội hay sự kiện văn hoá lớn. Cách đây không lâu cô trở thành đại sứ cho Ngày nước thế giới 2019. 

Đăng quang đã 9 năm nhưng Ngọc Hân vẫn giữ được sức ảnh hưởng khi liên tục được nhiều tổ chức, đơn vị mời làm đại sứ cho những hoạt động xã hội hay sự kiện văn hoá lớn. Cách đây không lâu cô trở thành đại sứ cho 'Ngày nước thế giới 2019'. 

Gái hai con Phí Thuỳ Linh vẫn trẻ trung dù đã có hai con trai.

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh vẫn trẻ trung dù đã trải qua hai lần sinh nở. 

Ngọc Nữ, bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức ngày càng cuốn hút về nhan sắc. 

Ngọc Nữ, 'bạn gái tin đồn' của Phan Văn Đức, ngày càng cuốn hút về nhan sắc. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao