Thứ năm, 12/4/2018, 09:32 (GMT+7)

Ngọc Nga đưa 3 con lai đến chúc mừng Thiên Khôi Idol Kids

Cựu người mẫu nổi tiếng một thời đã lâu mới tham dự một sự kiện của làng giải trí.

Cựu người mẫu - diễn viên Ngọc Nga bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt MV của bé Thiên Khôi tối 11/4. 

Cựu người mẫu - diễn viên Ngọc Nga bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt MV của bé Thiên Khôi tối 11/4. Cô đưa cả 3 con đi cùng vì các bé là bạn học chung lớp người mẫu nhí với Thiên Khôi. 

Ngọc Nga từng là một trong những người mẫu hàng đầu, cùng thời Xuân Lan, Anh Thư, Dương Yến Ngọc... 

Đây là lần hiếm hoi Ngọc Nga đi event sau khi từ giã showbiz. Ngọc Nga từng là một trong những người mẫu hàng đầu, cùng thời Xuân Lan, Anh Thư, Dương Yến Ngọc, Thanh Hằng... Khoảng hơn 10 năm trước, cô còn thường xuyên đóng phim, gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên. Cách đây không lâu, Ngọc Nga trở lại màn ảnh rộng với một vai phụ trong phim 'Khi con là nhà' của đạo diễn thân thiết là Vũ Ngọc Đãng.  

Ngọc Nga kết hôn với một doanh nhân người Australia cách đây gần 15 năm và đã có 3 con, hai trai, một gái. Các con của Ngọc Nga lần lượt ở độ tuổi 12, 10 và 8. Cả 3 bé mang hai dòng máu Australia - Việt Nam nên trông đáng yêu. 

Thiên Khôi 13 tuổi, là quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2017. 

Thiên Khôi 13 tuổi, là quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2017. Sau một năm, bé trưởng thành và dạn dĩ hơn. Thiên Khôi tự tin trả lời phỏng vấn và còn thoải mái 'bắn' tiếng Anh trong buổi họp báo. Em cho biết, mình được học tiếng Anh từ khi rất nhỏ và còn thường xuyên được trau dồi ngoại ngữ này vì đang theo học trường quốc tế. 

Dịp này, Thiên Khôi giới thiệu ca khúc Nắng vui do chính em sáng tác trong một lần đi dã ngoại cùng bạn bè. 

Dịp này, Thiên Khôi giới thiệu ca khúc 'Nắng vui' do chính em sáng tác trong một lần đi dã ngoại cùng bạn bè. Cảm nhận được những tia nắng ấm áp của Sài Gòn đang chiếu rọi lên gương mặt rạng rỡ của mọi người, Thiên Khôi đã vội lấy đàn guitar ra phác thảo giai điệu. Thiên Khôi cho biết, MV của ca khúc được em thực hiện nhờ tiền tích cóp từ các giải thưởng âm nhạc và thù lao đi hát chứ không cần xin bố mẹ. Trong MV, Thiên Khôi khoe vũ đạo và khả năng đọc rap chuyên nghiệp. 

Đang ở tuổi 13 nên Thiên Khôi vẫn tập trung học hành là chính, chỉ thỉnh thoảng đi biểu diễn, chủ yếu là các chương trình mang tính cộng đồng. 

MV 'Nắng vui' - Thiên Khôi
 
 
Isaac hào hứng khi gặp lại học trò. Từ khi Khôi xuất hiện tại cuộc thi Vietnam Idol Kids, tôi đã tin chắc bé sẽ giành chiến thắng. Ở Khôi không chỉ có khả năng âm nhạc mà kỹ năng biểu diễn sân khấu của bé rất tự tin, đẹp mắt, có khi người lớn phải học hỏi. Khôi hội tụ đủ yếu tố để trở thành một ngôi sao vừa mang tính giải trí vừa có tính học thuật.

Isaac hào hứng khi gặp lại học trò. 'Từ khi Khôi xuất hiện tại cuộc thi Vietnam Idol Kids, tôi đã tin chắc bé sẽ giành chiến thắng. Ở Khôi không chỉ có khả năng âm nhạc mà kỹ năng biểu diễn sân khấu của bé rất tự tin, đẹp mắt, có khi người lớn phải học hỏi. Khôi hội tụ đủ yếu tố để trở thành một ngôi sao vừa mang tính giải trí vừa có tính học thuật'.

Nhạc sĩ Đức Trí nhận xét, Thiên Khôi có năng khiếu âm nhạc trời cho, vừa hát, vừa đàn lại có khả năng sáng tác.

Nhạc sĩ Đức Trí nhận xét, Thiên Khôi có năng khiếu âm nhạc trời cho, vừa hát, vừa đàn lại có khả năng sáng tác.

Hoàng Touliver (trái) và Justatee là nhà sản xuất sản phẩm này cho Thiên Khôi. 

Hoàng Touliver (trái) và Justatee là nhà sản xuất sản phẩm này cho Thiên Khôi. 

Bé Thanh Mỹ đến chúc mừng Thiên Khôi.

Bé Thanh Mỹ đến chúc mừng Thiên Khôi.

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc là thầy của Thiên Khôi. Anh đi cùng các học trò ở lớp mẫu nhí Pinkids. 

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc là thầy của Thiên Khôi. Anh đi cùng các học trò ở lớp mẫu nhí Pinkids. 

Mẹ con MC Thúy Hạnh. 

Mẹ con MC Thúy Hạnh. 

Ca sĩ Ái Phương.

Ca sĩ Ái Phương.

Thiên Khôi cảm ơn những người đã hỗ trợ mình. 

Thiên Khôi cảm ơn những người đã hỗ trợ mình. 

Ảnh: NTM

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?