Ngọc Minh Idol thú nhận 'yêu nhanh, chia tay cũng nhanh'

Nam ca sĩ thấy đồng cảm với ca khúc 'Yêu vội vàng' mà Quang Mẫn viết cho anh.

Thứ năm, 20/11/2014, 08:26 (GMT+7)

Ngọc Minh Idol vừa hé lộ MV mới Yêu vội vàng sau thời gian thu âm và quay hình kỹ lưỡng. Ca khúc mới này của nhạc sĩ Quang Mẫn viết tặng riêng cho Ngọc Minh. Chính vì chơi với Ngọc Minh khá lâu nên Quang Mẫn hiểu được phần nào con người bạn mình. Khi cầm ca khúc trên tay, Ngọc Minh đã thốt lên đây đúng là bài hát của anh, bởi nó quá đúng với cuộc sống và tình yêu anh đã trải qua.

Ngọc Minh chia sẻ, cũng vì quá đồng cảm với ca khúc mà anh rất khó thu âm. Mỗi lần hát trong studio anh đều không kiềm chế được cảm xúc, dẫn đến chuyện xử lý bài hát không tốt. Nam ca sĩ thú nhận, người đàn ông trong Yêu vội vàng rất giống anh. Yêu nhanh, rồi chia tay rất nhanh dù bản chất vẫn là một người đàn ông chung thuỷ. 

1-4779-1416418466.jpg

Angela Minh Châu và Ngọc Minh Idol trong MV 'Yêu vội vàng'.

MV Yêu vội vàng là câu chuyện đầy nước mắt kiểu Hàn Quốc với những cảnh quay đẹp lung linh. Câu chuyện kể về một chàng trai đã đánh mất đi tình yêu. Trong cơn tuyệt vọng, anh nhớ về những kỷ niệm đẹp đã có với cô gái. Anh cố gắng níu kéo, nhưng chính anh phải trả giá bằng mạng sống bởi một tai nạn giao thông. Để quay phân đoạn này, Ngọc Minh huy động dàn siêu xe triệu đô trông rất hoành tráng (xem video). 

Với kết cục bi đát của MV, Ngọc Minh hy vọng những ai đang yêu hãy biết quý trọng tình cảm, biết sống chậm lại để vun vén nó trước khi quá muộn. Đóng chung với Ngọc Minh là hot girl Angela Minh Châu. Đây là lần đầu tiên họ hợp tác nhưng diễn xuất rất ăn ý. Ngọc Minh đánh giá cao tinh thần cũng như vẻ đẹp của cô gái có biệt danh "Phạm Băng Băng Việt Nam". 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?