Chủ nhật, 1/12/2019, 21:21 (GMT+7)

Ngọc Lan xuất hiện sau công khai ly hôn

TP HCMDiễn viên Ngọc Lan diện váy lệch vai gợi cảm đi chấm thi 'Nét đẹp Sư phạm', hôm 30/11.

Ngọc Lan đã lấy lại cân bằng sau đổ vỡ hôn nhân. Cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên ngành sự phạm. 

Ngọc Lan đã lấy lại cân bằng sau đổ vỡ hôn nhân. Cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên ngành sư phạm. 

Nữ diễn viên tươi cười khi thấy ống kính hướng đến mình. 

Nữ diễn viên tươi cười khi thấy ống kính hướng đến mình. 

Ngọc Lan rất tập trung trên ghế nóng.

Ngọc Lan tập trung cao độ trên ghế nóng.

Người đẹp phim Cổng mặt trời tiết lộ trước đây cô từng thi đỗ ngành sư phạm nhưng lại tình cờ bén duyên với nghệ thuật nên không theo nghề giáo viên.

Người đẹp phim 'Cổng mặt trời' chia sẻ, trước đây cô từng thi đỗ ngành sư phạm nhưng sau đó bén duyên với nghệ thuật nên từ bỏ ước mơ trở thành cô giáo.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đồng hành cùng Ngọc Lan ở vị trí giám khảo.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đồng hành cùng Ngọc Lan ở vị trí giám khảo.

Diễn viên Phi Long trò chuyện với đồng nghiệp. Ngọc Lan thấy ấm lòng khi được những người bạn động viên tinh thần sau sóng gió.

Diễn viên Phi Long trò chuyện với đồng nghiệp. Ngọc Lan thấy ấm lòng khi được những người bạn động viên tinh thần sau sóng gió.

Chia sẻ cuộc sống sau ly hôn, Ngọc Lan cho biết cô khá bận rộn. Nữ diễn viên tạm ngưng nhận vai chính hay vai dài để dành nhiều thời gian cho con trai hơn. Hàng ngày cô đưa bé Louis đi học sau đó đi quay gameshow, làm MC các chương trình dành cho mẹ và bé. Buổi chiều nữ diễn viên đón con về và dành cả buổi tối chơi với bé.

Tâm sự về cuộc sống sau ly hôn, Ngọc Lan cho biết cô khá bận rộn. Nữ diễn viên tạm ngưng nhận vai chính và các vai dài để dành nhiều thời gian cho con trai hơn. Hàng ngày cô đưa bé Louis đi học sau đó đi quay gameshow, làm MC các chương trình dành cho mẹ và bé. Buổi chiều nữ diễn viên đón con về và dành cả buổi tối chơi với bé.

Nhà thiết kế Thuận Việt tình cờ hội ngộ Ngọc Lan ở sự kiện tối 30/11.

Nhà thiết kế Thuận Việt hội ngộ Ngọc Lan ở sự kiện tối 30/11.

Các giám khảo chụp ảnh kỷ niệm sau chung kết Nét đẹp Sư phạm.

Các giám khảo chụp ảnh kỷ niệm trong đêm chung kết 'Nét đẹp Sư phạm'.

Ảnh: Huy Nguyễn

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?