Ngọc Lan, Thanh Tài dự định cuối năm đám cưới

Đôi diễn viên lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 12 vì năm nay hai người đều được tuổi.

Thứ bảy, 23/8/2014, 10:50 (GMT+7)

Bạn trai Ngọc Lan - diễn viên Đoàn Thanh Tài chia sẻ với Ngoisao.net, anh và người yêu sắp về một nhà. "Tháng 11 tới, Ngọc Lan có chuyến lưu diễn ở Mỹ nên chúng tôi định kéo một ê kíp sang đó chụp ảnh cưới luôn rồi tháng 12 về nước tổ chức tiệc mừng. Tuy nhiên, vì công việc của hai đứa hiện tại rất bận nên sợ là kế hoạch có nhiều thay đổi. Chúng tôi thực sự muốn cưới trong năm nay vì được tuổi cả hai người", nam diễn viên Dốc sương mù nói.

3-JPG-1387-1408697438-4928-1408765643.jp

Ngọc Lan và Thanh Tài dự định lên xe hoa vào cuối năm.

Ngọc Lan cũng chia sẻ trên một trang mạng rằng, cô đang ngập tràn hạnh phúc với tình yêu hiện tại và dự kiến tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nữ diễn viên không tiết lộ kế hoạch cho ngày trọng đại vì sợ "xui". Trước khi đến với Thanh Tài, Ngọc Lan khá trắc trở về đường tình duyên. Ở tuổi 29, kiều nữ thực sự muốn ổn định cuộc sống gia đình.

Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài quen nhau khi cùng tham gia phim Mùa nắng lạ. Thanh Tài cho biết, lúc đầu anh và Ngọc Lan rất... ghét nhau. Thanh Tài thì ít nói, lạnh lùng còn Ngọc Lan thẳng tính, thích đùa giỡn, chọc cười các đồng nghiệp trên phim trường.

Tiếp xúc lâu, nam diễn viên mới nhận ra "kiều nữ" vừa đẹp, vừa duyên. Đến khi đóng cùng nhau trong phim thứ hai là Trang trại hoa hồng quay ở thành phố Đà Lạt mộng mơ, hai người mới thật sự phải lòng nhau. Thanh Tài kể: "Khi đó chúng tôi quay cảnh Ngọc Lan nhảy xuống hồ Than Thở tự tử và tôi lao xuống cứu. Thời tiết lạnh thấu xương mà phải quay đi quay lại 3 lần mới đạt nên Ngọc Lan lạnh run người. Thấy vậy, tôi mạnh dạn chạy đến ôm cô ấy. Từ hôm đó, chúng tôi quan tâm tới nhau nhiều hơn và tình yêu đến tự nhiên lúc nào không hay".

1404104941-ngoclan-eva1-2660-1408765643.

Ngoài thời gian dành cho nghệ thuật, Ngọc Lan và Thanh Tài luôn quấn quýt bên nhau.

Khi về TP HCM, dù hai người sống ở hai đầu thành phố nhưng Thanh Tài vẫn thường xuyên rủ Ngọc Lan đi ăn, đi chơi và uống cà phê cùng bạn bè. Sinh nhật nữ diễn viên, anh bất ngờ tặng cô chiếc nhẫn thay cho lời tỏ tình. Ngọc Lan nhận và vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân món quà đặc biệt này. Từ đó, họ chính thức quen nhau và công khai tình yêu trên mặt báo.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?