Chủ nhật, 12/11/2017, 13:39 (GMT+7)

Ngọc Huyền từng bị ghét khi không kết hợp với Kim Tử Long

Khi sang Mỹ định cư, Ngọc Huyền nhiều lần tìm kiếm bạn diễn thay thế Kim Tử Long nhưng không được khán giả đón nhận.

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long

14 năm kể từ khi sang Mỹ định cư, Ngọc Huyền mới có dịp tái ngộ khán giả Hà Nội. Chính vì vậy, cô được coi như khách mời được mong chờ nhất trong của liveshow 'Một thoáng quê hương 6' diễn ra tối 11/11.

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-1

Nghệ sĩ cải lương khiến khán giả Hà Nội vỡ òa khi xuất hiện và thể hiện liên khúc 'Mai mình lỡ xa nhau - Chuyện ba người' cùng Dương Ngọc Thái và Dương Hồng Loan.

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-2

Tiếng hát Bolero của Ngọc Huyền làm say lòng khán giả Hà Nội. Nữ nghệ sĩ cải lương hạnh phúc khi nhận những tràng pháo tay không ngớt từ người hâm mộ thủ đô.

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-3

Trong đêm diễn tối qua, Ngọc Huyền còn làm nức lòng người hâm mộ khi tái ngộ Kim Tử Long trên sân khấu. Cô chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên sau 14 năm Ngọc Huyền được cấp phép trở về Hà Nội, cảm xúc thật khó tả. Khi định cư ở Mỹ, Ngọc Huyền cũng tìm bạn diễn thay thế anh Kim Tử Long để kết hợp trong những vở cải lương và ngược lại, anh Kim Tử Long ở Việt Nam cũng tìm người khác. Nhưng cả hai đều không được sự ủng hộ của khán giả, thậm chí còn bị ghét vì nhiều người nói, họ chỉ thích xem hai chúng tôi diễn cùng nhau".

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-4

Lần trở về này, Ngọc Huyền không chỉ biểu diễn cùng anh Kim Tử Long mà còn có cả Dương Ngọc Thái – nhân vật chính của của liveshow. Sau đó, Ngọc Huyền, Kim Tử Long và Dương Ngọc Thái thể hiện vở cải lương hồ quảng 'Chuyện tình Dương Quý Phi, An Lộc Sơn' được Kim Tử Long viết lời mới hoàn toàn. 

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-5

Nghệ sĩ hài Hồng Vân cũng là một trong những khách mời của liveshow 'Một thoáng quê hương' 6 tối qua. Cô mang đến nhiều tràng cười không ngớt khi kết hợp với Dương Ngọc Thái trong vở hài kịch "Tình cờ gặp nhau".

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-6

Trong liveshow thứ 6 của mình, Dương Ngọc Thái cũng thử sức với vở hài kịch Lan và Điệp cùng Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền. Ca sĩ 'Gọi đò' hoá thân thành thầy tu và diễn xuất cực kỳ tự tin, chuyên nghiệp cùng 'đàn anh', 'đàn chị'. 

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-7

Bên cạnh khả năng tấu hài, Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh còn thể hiện khả năng hát Bolero khi diễn kịch. Đây là đầu tiên cặp đôi nghệ sĩ nhận lời biểu diễn và hát Bolero trong liveshow của một ca sĩ miền Nam.

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-8

Ca sĩ Ngọc Sơn thể hiện liên khúc 'Giận hờn 1, Giận hờn 2, Hát nữa đi em' cùng Dương Ngọc Thái trong liveshow tối qua.

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-9

Diễn viên hài nhí Ku Tin cũng tham dự với tư cách là một trong năm người dẫn chuyện của liveshow 'Một thoáng quê hương 6'. Ngoài ra, chương trình còn quy tụ các gương mặt nổi tiếng khác như Đình Văn, Hoàng Y Nhung, Đỗ Duy Nam...

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-10

Ca sĩ Triệu Ái Vy - vợ Dương Ngọc Thái (thứ hai từ trái sang) cũng lên sân khấu biểu diễn để ủng hộ tinh thần ông xã. Cô đã nghỉ hát nhiều năm để tập trung vun vén gia đình nhỏ và làm hậu phương cho ông xã theo đuổi đam mê.

ngoc-huyen-tung-bi-ghet-khi-khong-ket-hop-voi-kim-tu-long-11

Ngoài các tiết mục kết hợp với khách mời, Dương Ngọc Thái còn solo khoảng 20 ca khúc gắn với tên tuổi của anh như 'Tình đầu tình cuối', 'Trái tim ngục tù', 'Gọi đò', 'Đắp mộ cuộc tình'…

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?