Thứ hai, 28/1/2013, 11:26 (GMT+7)

Ngọc Hân, Ngọc Oanh tranh tài MC

Hai người đẹp cùng trổ tài làm MC trong đêm nhạc mừng năm mới Quý Tỵ, tổ chức tại Hà Nội cuối tuần qua.

>>Ngọc Hân ngủ gục trên bàn vì mệt
>>Á hậu Ngọc Oanh đọ sắc với 'bản sao'

Cặp đôi Song Ngọc gồm Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Ngọc Oanh cùng trổ tài làm MC trong chương trình Đại nhạc hội từ thiện chào xuân Tết An Bình 2013.

Hoa hậu Ngọc Hân mượn vai MC của Ngọc Oanh để sẻ chia những cảm xúc và kêu gọi khán giả cả nước cùng chung tay lo Tết cho người nghèo.

Á hậu Việt Nam 2000, Ngọc Oanh là người dẫn chương trình chính của Đại nhạc hội Tết An Bình Đón xuân cùng đất nước ngày 26/01 vừa qua. Xuất hiện trong với đầm (trang phục&), MC đài truyền hình Việt Nam thể hiện sự tinh tế, khéo léo trong lối dẫn dắt.

Á hậu Việt Nam 2000, Ngọc Oanh là người dẫn chương trình chính của đêm nhạc Tết An Bình, diễn ra vào ngày 26/1 vừa qua. Xuất hiện trong chiếc đầm đỏ rực rỡ, MC Đài truyền hình Việt Nam trông rất quyến rũ.

Đại nhạc hội Tết An Bình còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu như Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Tùng Dương, Tuấn Hưng, M4U, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hà Hoài Thu...

Đại nhạc hội còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu như Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Tùng Dương, Tuấn Hưng, M4U, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hà Hoài Thu...

Diva Mỹ Linh đem đến cho người xem nhiều cảm xúc sâu lắng với những bản tình ca ngọt ngào.

Diva Mỹ Linh đem đến cho người xem nhiều cảm xúc sâu lắng với những bản tình ca ngọt ngào.

Nhóm nhạc M4U kết hợp với ca sĩ Hồ Hoài Thu mang lại nét tươi vui chơ chương trình.

Nhóm nhạc M4U kết hợp với ca sĩ Hà Hoài Thu mang lại nét tươi vui cho chương trình.

Giọng ca trưởng thành của The Voice - Tiêu Châu Như Quỳnh ngày càng xinh đẹp.

Giọng ca trưởng thành của The Voice - Tiêu Châu Như Quỳnh ngày càng xinh đẹp.

Hà Hoài Thu phiêu cùng ca khúc.

Hà Hoài Thu phiêu cùng những nốt nhạc.

Tết An Bình là chương trình nhạc hội từ thiện thường niên do Ngân hàng TMCP An Bình tổ chức nhằm kêu gọi đồng bào cả nước cùng chung tay lo tết cho người nghèo.

Tết An Bình là chương trình nhạc hội từ thiện thường niên do Ngân hàng TMCP An Bình tổ chức nhằm kêu gọi đồng bào cả nước cùng chung tay lo Tết cho người nghèo. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và nhà tài trợ đã trao 253 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học bán trú dân nuôi xã Lao Xả Phình, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên (từ ngày 6 đến 9/1).

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?