Thứ năm, 13/9/2018, 11:05 (GMT+7)

Ngọc Hân muốn lấy người đàn ông tốt bụng, tôn trọng cô

Hoa hậu Việt Nam 2010 thổ lộ về hình mẫu người chồng trong tương lai. 

Hoạt động showbiz đã nhiều năm nhưng Ngọc Hân sống rất kín tiếng và hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng. Người đẹp từng bị đồn sắp kết hôn khi lộ ảnh cưới cùng một chàng trai nhưng cô phủ nhận. Hoa hậu chưa một lần công khai bạn trai hoặc sóng đôi bên bất cứ ai.

Trước thắc mắc vì sao chưa lập gia đình dù lần lượt tiễn Hoa hậu Thu Thảo, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Tú Anh... lên xe hoa, Ngọc Hân cười nói, hiện tại cô vẫn muốn tập trung cho công việc. Cách đây ít ngày cô xem được đoạn chia sẻ của ca sĩ Uyên Linh về việc lập gia đình và rất tâm đắc. "Chị ấy nói nếu kết hôn khi quá trẻ, mình còn chưa hiểu nổi bản thân muốn gì, như thế nào thì làm sao hiểu và cảm thông được cho người khác. Ở tuổi 29, tôi vẫn đang ở hành trình tìm hiểu về bản thân. Tôi cần hiểu được mình muốn gì, làm việc trong môi trường ra sao cũng như có những chuyến đi, trải nghiệm thoả mãn tuổi trẻ và có được sự nghiệp ổn định. Có như vậy, lúc lập gia đình và làm mẹ, tôi mới không thấy hối tiếc", cô tâm sự.

Nói về mẫu người chồng trong tương lai, Ngọc Hân mong muốn tìm được một người đàn ông tốt bụng, dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc. Người đẹp thổ lộ: "Sự rung động tình cảm cũng quan trọng nhưng đó không không phải sợi dây duy nhất duy trì mối quan hệ. Tôi nghĩ cách gọi 'bạn đời' thể hiện tất cả. Ngoài tình yêu hai người cần có sự trân trọng cũng như thấu hiểu, chia sẻ với nhau thì mối quan hệ mới trở nên lâu dài".

Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân.

Ngọc Hân vừa ra mắt bộ sưu tập áo dài cưới với tên gọi Ngày hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2010 thiết kế trang phục cho cô dâu. Ở các bộ sưu tập trước đây, người đẹp chủ yếu lấy cảm hứng từ các nước trên thế giới.

"Sau bộ áo dài cưới thiết kế cho người em thân thiết là Á hậu Tú Anh, tôi thấy đây là một lĩnh vực sáng tạo đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc. Nhà thiết kế có trọng trách rất lớn trong việc giúp các cô dâu toả sáng trong ngày trọng đại. Tôi thấy mình càng có động lực hơn trong việc thực hiện bộ sưu tập áo dài cưới này", người đẹp cho biết. 

Bộ sưu tập áo dài cưới có các tone màu nhẹ nhàng như trắng, đỏ, hồng nhạt... nhằm tôn lên nét dịu dàng, e ấp cho tân nương trong ngày trọng đại. Vẫn giữ phom dáng truyền thống, Ngọc Hân chỉ tô điểm thêm những họa tiết hoa được thêu tỉ mỉ bằng tay hoặc đính đá trên phần ngực áo, thân áo để cô dâu nổi bật hơn. 

Hoa hậu làm mẫu trong bộ sưu tập áo dài dành cho cô dâu trong ngày cưới

Hoa hậu làm mẫu trong bộ sưu tập áo dài dành cho cô dâu do chính cô thiết kế. 

Ngọc Hân tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp (Hà Nội) năm 2013. Cô trở thành hoa hậu đầu tiên làm việc ở lĩnh vực thiết kế thời trang. Người đẹp khá tự tin về những kiến thức mình từng học ở trường. Bên cạnh đó, cô cũng được học hỏi nhiều từ các bạn bè quốc tế khi tham gia trình diễn trong các chương trình thời trang ở trong và ngoài nước. Hoa hậu mong sẽ giới thiệu đến bạn bè quốc tế về văn hoá Việt Nam thông qua tà áo dài.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Ngọc Hân
 
 

Khoảnh khắc Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010

Có ý kiến cho rằng sau hơn 5 năm làm việc trong ngành thời trang, Ngọc Hân chưa tạo được nhiều dấu ấn. Cô thổ lộ: "Nhận xét đó không hoàn toàn sai. Tôi thừa nhận mình vẫn còn trẻ ở tuổi nghề, vẫn còn phải học hỏi, rèn luyện nhiều. Tôi hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình trên con đường định hình phong cách, sự nghiệp sắp tới".

>> Xem tiếp ảnh Ngọc Hân diện áo dài tự thiết kế

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?