Thứ năm, 24/1/2019, 15:19 (GMT+7)

Ngọc Hân, MC Phan Anh sẽ mặc áo dài cổ vũ tuyển VN ở Dubai

Tối 23/1, NSƯT Đỗ Kỷ và con trai cũng đáp chuyến bay sang Dubai cùng Ngọc Hân để ủng hộ đội tuyển quốc gia. 

Đêm 23/1, Ngọc Hân chia sẻ hình ảnh cô cùng gia đình nghệ sĩ Đỗ Kỷ và một số người bạn đáp chuyến bay từ Hà Nội sang Dubai. Tết nhất cận kề, việc thì bận rộn nhưng đá máu thì đừng hỏi bố cháu là ai. Quyết định đi mới chỉ trong chiều hôm qua và thiết kế cặp áo dài, sản xuất cũng chỉ trong một nốt nhạc. Chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu thật tự tin và may mắn, Hoa hậu viết. 

Đêm 23/1, Ngọc Hân chia sẻ hình ảnh cô cùng gia đình nghệ sĩ Đỗ Kỷ và một số người bạn đáp chuyến bay từ Hà Nội sang Dubai. "Tết nhất cận kề, việc thì bận rộn nhưng đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai. Quyết định đi mới chỉ trong chiều hôm qua và thiết kế cặp áo dài, sản xuất cũng chỉ trong một nốt nhạc. Chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu thật tự tin và may mắn", Hoa hậu viết. 

Người đẹp cùng đoàn cổ động viên mặc áo thun in lá cờ tổ quốc đỏ rực ra sân bay. 

Người đẹp cùng đoàn cổ động viên mặc áo thun in lá cờ tổ quốc đỏ rực ra sân bay. 

Ngọc Hân cho biết cô là bạn thân với Hoài An, con trai của vợ chồng nghệ sĩ Đỗ Kỳ - Lan Hương. Khi được bạn thân rủ sang Dubai xem trận tứ kết Asian Cup giữa Việt Nam và Nhật Bản, cô đã đồng ý ngay lập tức. 

Ngọc Hân cho biết cô là bạn thân với Hoài An, con trai của vợ chồng nghệ sĩ Đỗ Kỷ - Lan Hương. Khi được bạn rủ sang Dubai xem trận tứ kết Asian Cup giữa Việt Nam và Nhật Bản, cô đã đồng ý ngay lập tức. 

Cô làm gấp hai bộ áo dài dành cho một nam, một nữ. Trang phục có kiểu dáng trẻ trung, màu cờ đỏ sao vàng. Trên tà áo còn in tên các thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia như huấn luyện viên Park Hang-seo, thủ môn Đặng Văn Lâm, Quang Hải, Công Phượng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Toàn, Phạm Đức Huy... Ngọc Hân nói, trang phục như một món quà tinh thần để cô cổ vũ cho đội tuyển khi đến sân theo dõi trực tiếp trận tứ kết diễn ra vào chiều nay (24/1). 

Cô làm gấp hai bộ áo dài dành cho một nam, một nữ. Trang phục có kiểu dáng trẻ trung, màu cờ đỏ sao vàng. Trên tà áo còn in tên các thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia như huấn luyện viên Park Hang-seo, thủ môn Đặng Văn Lâm, cầu thủ Quang Hải, Công Phượng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Toàn, Phạm Đức Huy... Ngọc Hân nói, trang phục như một món quà tinh thần để cô cổ vũ cho đội tuyển khi đến sân theo dõi trực tiếp trận tứ kết diễn ra vào 20h tối nay 24/1 (giờ Hà Nội). 

Ngay khi đặt chân đến Dubai, Ngọc Hân thay áo dài do mình thiết kế để chụp ảnh kỷ niệm cùng bố con nghệ sĩ Đỗ Kỷ. 

Ngay khi đặt chân đến Dubai, Ngọc Hân thay áo dài do mình thiết kế để chụp ảnh kỷ niệm cùng bố con nghệ sĩ Đỗ Kỷ. 

Từ trước tới nay tôi không quan tâm nhiều đến bóng đá cho đến khi U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại Thường Châu vào năm ngoái. Vừa qua tôi có theo dõi trận đối đầu vòng 1/8 Asian Cup của Việt Nam và Jordan. Tôi bị cuốn vào trận đấu bởi các cầu thủ của chúng ta chơi quá hay. Tôi mong đội tuyển sẽ giữ vững phong độ trong trận tứ kết gặp Nhật Bản, cô tâm sự. 

"Từ trước tới nay tôi không quan tâm nhiều đến bóng đá cho đến khi U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại Thường Châu vào năm ngoái. Vừa qua tôi có theo dõi trận đối đầu vòng 1/8 Asian Cup của Việt Nam và Jordan. Tôi bị cuốn vào trận đấu bởi các cầu thủ của chúng ta chơi quá hay. Tôi mong đội tuyển sẽ giữ vững phong độ trong trận tứ kết gặp Nhật Bản", cô tâm sự. 

Ngọc Hân đánh giá Nhật Bản là một đội bóng mạnh của châu Á nhưng cô vẫn tin rằng các cầu thủ Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích. 

Ngọc Hân đánh giá Nhật Bản là một đội bóng mạnh của châu Á nhưng cô vẫn tin rằng các cầu thủ Việt Nam sẽ làm nên 'kỳ tích'. 

Cô bày tỏ sự yêu mến dành cho thủ môn Đặng Văn Lâm và Quang Hải: Lâm có kỹ năng bắt bóng rất tuyệt vời. Tôi cũng như hàng triệu người hâm mộ đều cảm thấy yên tâm khi có Lâm làm thủ thành. Quang Hải cũng là một cầu thủ tôi hâm mộ. Tôi từng tiếp xúc với Quang Hải ở ngoài đời và thấy cậu ấy có tính cách dễ thương, gần gũi. 

Cô bày tỏ sự yêu mến dành cho thủ môn Đặng Văn Lâm và Quang Hải: "Lâm có kỹ năng bắt bóng rất tuyệt vời. Tôi cũng như hàng triệu người hâm mộ đều cảm thấy yên tâm khi có Lâm làm thủ thành. Quang Hải cũng là một cầu thủ tôi hâm mộ. Tôi từng tiếp xúc với Quang Hải ở ngoài đời và thấy cậu ấy có tính cách dễ thương, gần gũi". 

MC Phan Anh cũng đáp chuyến bay sang Dubai để theo dõi trận tứ kết giữa Việt Nam - Nhật Bản vào tối 24/1. Anh mặc áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. 

MC Phan Anh cũng đáp chuyến bay sang Dubai để theo dõi trận tứ kết giữa Việt Nam - Nhật Bản vào tối 24/1. Anh mặc áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. 

Ông bố ba con vốn là fan bự của bóng đá và từng nhiều lần cùng vợ ra sân cổ vũ cho các cầu thủ. 

'Ông bố ba con' vốn là fan bự của bóng đá và từng nhiều lần cùng vợ ra sân cổ vũ cho các cầu thủ. 

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao