Thứ hai, 11/3/2019, 18:00 (GMT+7)

Ngọc Hân, Huyền My tặng sách tại 'Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột'

Hai người đẹp cùng Á hậu Lệ Hằng diện váy trắng ôm sát, kín đáo, ký tặng và trao tận tay nhiều cuốn sách quý cho các bạn trẻ.

Tối 10/3, chương trình Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại, khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt diễn ra tại không gian Trung Nguyên Legend - Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê, TP Buôn Ma Thuột. Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My và Lệ Hằng đã giao lưu và ký tặng sách cho các bạn trẻ cũng như người dân tại đây.

Để mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2019, trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê lần thứ 7 tại Thành phố Buôn Mê Thuột, "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" tổ chức giao lưu, tọa đàm và trao tặng hàng nghìn cuốn sách quý đổi đời tại Bảo tàng Thế giới cà phê và không gian Trung Nguyên Legend từ ngày 9 đến 12/3 với sự tham gia đồng hành của các hoa hậu và á hậu. Trong đó, tối 10/3, chương trình diễn ra tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê, TP Buôn Ma Thuột. Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My và Lệ Hằng đã giao lưu và ký tặng sách cho các bạn trẻ cũng như người dân nơi đây. 

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, cô bị choáng ngợp bởi kiến trúc ấn tượng tại không gian Trung Nguyên Legend - nơi tổ chức chương trình. Tôi rất xúc động khi được giao lưu, tặng sách cho mọi người tại đây. Với tôi, sách luôn là người bạn, người thầy tri thức không thể thiếu để hoàn thiện bản thân. Cuốn sách gối đầu giường của tôi là Đắc nhân tâm.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, cô bị choáng ngợp bởi kiến trúc ấn tượng tại không gian Trung Nguyên Legend - nơi tổ chức chương trình. "Tôi rất xúc động khi được giao lưu, tặng sách cho mọi người tại đây. Với tôi, sách luôn là người bạn, người thầy tri thức không thể thiếu để hoàn thiện bản thân. Cuốn sách gối đầu giường của tôi là Đắc nhân tâm".

Ngọc Hân, Huyền My tặng sách tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - 4

Á hậu Huyền My thấy may mắn vì được tham gia nhiều hành trình sách. "Lần này tôi thấy tự hào hơn nữa vì được góp mặt với hành trình trong những ngày diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. Cuốn sách tôi thích nhất là Nghĩ giàu làm giàu vì đúc kết nhiều bài học của những vĩ nhân, giúp người đọc biết cách biến ước mơ thành hiện thực và muốn làm việc lớn phải nghĩ lớn", Á hậu cho biết.

Á hậu Lệ Hằng lại thích cuốn Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách vì phù hợp với lứa tuổi và công việc của mình. Cuốn sách sẽ cho bạn ý chí vượt qua thử thách, khó khăn để vươn tới thành công, người đẹp nói.

Á hậu Lệ Hằng lại thích cuốn Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách vì phù hợp với lứa tuổi và công việc của mình. "Cuốn sách sẽ cho bạn ý chí vượt qua thử thách, khó khăn để vươn tới thành công", người đẹp nói.

Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk là một trong 5 tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên - nơi đây được chọn là điểm khởi đầu cho Hành trình từ trái tim tại các vùng núi cao, vùng sâu, xa. Sau chương trình mở đầu, hành trình sẽ tiếp tục đến với tỉnh Đắc Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum và tiếp tục triển khai tại các tỉnh miền Trung gồm Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An... Đặc biệt, hành trình sẽ đến với các tỉnh thuộc vùng núi cao địa đầu tổ quốc gồm Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn... trước khi đến cột mốc số không trên biển (Hải Phòng) để tiếp nối hành trình trao tặng ánh sáng tri thức tại các vùng diển đảo như Cát Bà, Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu... Năm nay, điểm nổi bật, ấn tượng nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa).

Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk là một trong 5 tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên - nơi đây được chọn là điểm khởi đầu cho "Hành trình từ trái tim" tại các vùng núi cao, vùng sâu, xa. Sau chương trình mở đầu, hành trình sẽ tiếp tục đến với tỉnh Đắc Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum và tiếp tục triển khai tại các tỉnh miền Trung gồm Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An... Đặc biệt, hành trình sẽ đến với các tỉnh thuộc vùng núi cao địa đầu tổ quốc gồm Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn... trước khi đến cột mốc số không trên biển (Hải Phòng) để tiếp nối hành trình trao tặng ánh sáng tri thức tại các vùng diển đảo như Cát Bà, Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu... Năm nay, điểm nổi bật, ấn tượng nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa).

Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm, Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách là 5 cuốn sách quý đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - Đăng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn. Nhiều bạn trẻ cho biết rất vui khi nhận những cuốn sách ý nghĩa này.

Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách là 5 cuốn sách quý đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - Đăng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn. Nhiều bạn trẻ cho biết rất vui khi nhận những cuốn sách ý nghĩa này.

Ngọc Hân, Huyền My tặng sách tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - 2

"Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại, khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay. Chương trình nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại; xây dựng trí tuệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới họ để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

Hải My
Ảnh: Tô Thanh Tân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao