Thứ ba, 21/8/2018, 15:00 (GMT+7)

Ngọc Hân, Chung Thanh Phong ngồi 'ghế nóng' chung kết Miss Supranational Vietnam 2018

Hoa hậu và nhà thiết kế sẽ đảm nhận vai trò ban giám khảo, chọn ra người sở hữu vương miện của cuộc thi.

Sáng 21/8, ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018 công bố những giám khảo còn lại trong vòng chung kết diễn ra vào tối 22/8, tại Hàn Quốc. Theo đó, ngoài siêu mẫu Minh Tú và Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Ngọc Hân, nhà thiết kế Chung Thanh Phong, bác sĩ Cho cũng sẽ ngồi "ghế nóng".

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui khi được ban tổ chức tin tưởng mời đảm nhận vị trí giám khảo ở đêm chung kết. Miss Supranational là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới hiện nay. Vì thế, kết quả tranh tài của đại diện Việt Nam sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của dải đất hình chữ S trên bản đồ nhan sắc".

Hoa hậu Việt Nam năm 2010 tiết lộ những năm trước, đơn vị nắm bản quyền cũ chỉ cử ứng viên đi thi nhưng năm nay, HD Media Entertainment có hẳn một hành trình dài hơi hơn nhằm chọn ra người đẹp đủ tài sắc và phù hợp nhất. Cô cùng các giám khảo khác sẽ làm việc thật công tâm để Việt Nam có đại diện đủ sức cạnh tranh với thí sinh đến từ những cường quốc sắc đẹp.

Chung Thanh Phong.

Chung Thanh Phong.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ thời gian qua, luôn theo sát và hỗ trợ hết mình cho các người đẹp của cuộc thi. Anh hiểu rõ mỗi ứng viên mạnh - yếu ra sao, có ưu điểm nào nổi bật... Ngoài ra, nhà thiết kế nổi tiếng còn đảm nhận toàn bộ phần trang phục dạ hội cho 15 ứng viên trong những shoot hình lẫn đêm chung kết.

Bác sĩ Cho cũng là một thành viên của ban giám khảo.

Bác sĩ Cho cũng là một thành viên của ban giám khảo.

Thành viên cuối cùng trong ban giám khảo là bác sĩ Cho. Ông là bác sĩ thẩm mỹ nội khoa nổi tiếng của Cheongdam MS Clinic (Hàn Quốc). Bác sĩ Cho cũng là thành viên của nhiều hiệp hội thẩm mỹ xứ kim chi chuyên về tạo hình khuôn mặt nội khoa. Thời gian qua, ông là người đồng hành cùng HD Korea Clinic để chăm sóc da, làm đẹp cho các ứng viên.

Hai MC sẽ dẫn dắt đêm chung kết.

MC Jang Min (trái) và Phương Mai sẽ dẫn dắt đêm chung kết.

Doanh nhân, Hoa hậu Hải Dương - Trưởng ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018 nói đơn vị tổ chức luôn tôn trọng ban giám khảo và sẽ không có bất kỳ động thái can thiệp nào đến kết quả chung cuộc.

Đêm chung kết Miss Supranational Vietnam 2018 diễn ra tại Sheraton Walker Hill, Seoul, Hàn Quốc và được trực tiếp trên KBS World cùng hơn 100 kênh truyền hình quốc tế khác. MC Phương Mai và người mẫu Hàn Quốc - Jang Min sẽ dẫn dắt chương trình.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?