Thứ ba, 22/11/2016, 18:48 (GMT+7)

Ngọc Diễm ngồi ghế nóng Hoa khôi miền Trung

Hoa hậu Du lịch 2008 tham gia tìm kiếm những nhan sắc nổi bật của 14 tỉnh thành thuộc khu vực Bắc và Nam Trung Bộ.

Ngoài Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, thành phần ban giám khảo Hoa khôi miền Trung còn có nhà nhân trắc học Phạm Trần Xuân Anh, nhà thiết kế Quỳnh Paris, tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn và nhà báo Hoàng Đại Thanh - Phó chủ tịch Hội người mẫu Việt Nam. 

ngoc-diem-ngoi-ghe-nong-hoa-khoi-mien-trung

Ngọc Diễm là thành viên ban giám khảo Hoa khôi miền Trung 2016.

Hoa khôi miền Trung là cuộc thi sắc đẹp nhằm tìm kiếm những cô gái đẹp, đang sống và học tập tại khu vực miền Trung và quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Tiêu chí của ban tổ chức là người chiến thắng phải có vẻ đẹp đậm nét nghĩa tình của người dân miền Trung để trở thành đại sứ cho các hoạt động xã hội tại vùng đất này như tham gia hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt, thăm và tặng quà những gia đình khó khăn... Thí sinh đoạt vương miện Hoa khôi sẽ được đào tạo, hỗ trợ nâng cao kỹ năng cần thiết để đại diện miền Trung tham gia các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia trong năm 2017.

Những thí sinh đang sống tại các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa có thể ghi danh thi sơ khảo từ đây đến ngày 5/12. Bán kết diễn ra vào 9/12 tại Nha Trang. 20 cô gái xuất sắc được chọn vào chung kết để tham gia các vòng thi như trình diễn áo dài, bikini và trang phục dạ hội tự chọn. 5 thí sinh nổi bật nhất được thi ứng xử để đua tranh ngôi vị Hoa khôi. Giải thưởng dành cho người chiến thắng trị giá 100 triệu đồng. Chung kết cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016 diễn ra vào cuối tháng 12 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?