Ngọc Diễm mặc váy xẻ ngực sâu làm MC ở Hà Nội

Hoa hậu Du lịch 2008 khoe vòng một sexy và vóc dáng đồng hồ cát khi dẫn dắt buổi ra mắt một thương hiệu nội thất, tối 14/6.

Thứ bảy, 15/6/2019, 21:29 (GMT+7)
Ngọc Diễm tự tin với ngoại hình quyến rũ ở tuổi ngoài 30. Cô hiện vừa làm MC nhiều chương trình, sự kiện vừa điều hành công ty riêng nên khá bận rộn.

Ngọc Diễm tự tin với ngoại hình quyến rũ ở tuổi ngoài 30. Cô hiện vừa làm MC nhiều chương trình, sự kiện vừa điều hành công ty riêng nên khá bận rộn.

[CaptionDù bận rộn thế nào thì vẫn dành thời gian yêu thương, chăm sóc bản thân để luôn xinh đẹp, thu hút và tự tin. Mỗi sáng thức dậy ngắm mình trong gương, mỉm cười hài lòng về bản thân cũng là một dạng hạnh phúc vô cùng dễ thương của phái đẹp - Ngọc Diễm nhắn nhủ. Ngoài yếu tố xinh đẹp, Ngọc Diễm cho rằng có những khái niệm về sự thành công khác mà cô đang theo đuổi như: Thành công về vật chất: giàu có, tiền bạc, nhà cửa, xe cộ; Thành công về tình cảm: sống trong sự yêu mến của mọi người, tìm ra

Tối 14/6, Ngọc Diễm được mời ra Hà Nội cầm trịch buổi ra mắt một thương hiệu nội thất. 'Bà mẹ một con' khoe vòng một đầy đặn trong bộ váy xẻ cổ sâu. 

[Caption Ngọc Diễm cho biết, dù bận rộn nhưng cô vẫn luôn suy nghĩ tích cực nhờ biết cách dung hòa và yêu bản thân. Theo người đẹp, là phụ nữ nên biết cách làm chủ cuộc sống và khẳng định bản thân ở lĩnh vực mình đang theo đuổi. Tuy nhiên điều quan trọng khác cần lưu tâm là vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin. Đối với cô, ngoại hình đẹp cũng là 1 trong 10 khái niệm của sự thành công.

Hoa hậu Du lịch 2008 bật mí bí quyết giữ gìn vóc dáng, nhan sắc tươi trẻ của cô là luôn suy nghĩ tích cực, biết yêu bản thân. 'Phụ nữ cần biết làm chủ cuộc sống và khẳng định bản thân ở lĩnh vực mình theo đuổi. Giữ gìn được ngoại hình đẹp, phong thái tự tin cũng là một trong nhiều khái niệm về sự thành công', Ngọc Diễm chia sẻ.

[Caption Những ngày đầu tháng 6, Ngọc Diễm tích cực hoạt động. Đây là khoảng thời gian con gái nhỏ Chiko nghỉ hè. Vì thế cô vừa dẫn con gái lên Đắk Lắk cùng 100 thành viên là doanh nhân/gia đình trao thư viện Container cho Trường THCS Lê Hồng Phong, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đak Lak. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng của tổ chức JCI mà Ngọc Diễm đang làm chủ tịch. Cạnh đó, cô tham gia Chạy vì Trái Tim 2019, làm giám khảo Biện luận sinh viên... Vào tối 15/6, Ngọc Diễm lên đường sang Hàn Quốc trong chuyến công tác dài ngày.

Ngoài kinh doanh và hoạt động nghệ thuật, người đẹp quê Khánh Hòa còn tích cực hoạt động từ thiện, tham gia giúp đỡ cộng đồng. Cô mới lên Đắk Lắk trao thư viện cho học sinh một trường phổ thông ở huyện Cư M'gar.

[CaptiononDù bận rộn thế nào thì vẫn dành thời gian yêu thương, chăm sóc bản thân để luôn xinh đẹp, thu hút và tự tin. Mỗi sáng thức dậy ngắm mình trong gương, mỉm cười hài lòng về bản thân cũng là một dạng hạnh phúc vô cùng dễ thương của phái đẹp - Ngọc Diễm nhắn nhủ. Ngoài yếu tố xinh đẹp, Ngọc Diễm cho rằng có những khái niệm về sự thành công khác mà cô đang theo đuổi như: Thành công về vật chất: giàu có, tiền bạc, nhà cửa, xe cộ; Thành công về tình cảm: sống trong sự yêu mến của mọi người, tìm ra

Ngọc Diễm dẫn dắt tự tin, sử dụng lưu loát cả tiếng Anh và tiếng Việt. 

[Caption Ngọc Diễm mong muốn, mình ngày càng thành công và trưởng thành hơn để có những tác động tích cực đến người thân, bạn bè và xã hội. Photo: Như Hoàn

Cô cho biết bản thân luôn nỗ lực không ngừng vì muốn trở thành một phụ nữ thành công, có ảnh hưởng tích cực tới người thân, bạn bè và xã hội.  

Ngọc Diễm thoải mái trò chuyện cùng các vị khách nước ngoài.

Ngọc Diễm thoải mái trò chuyện cùng các vị khách nước ngoài.

Cô được nhiều khán giả nữ yêu mến, xin chụp ảnh chung.

Cô được nhiều khán giả nữ yêu mến, xin chụp ảnh chung. Sau sự kiện này, Ngọc Diễm có chuyến công tác dài ngày ở Hàn Quốc.

Ảnh: Như Hoàn

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?