Thứ năm, 3/1/2019, 15:15 (GMT+7)

Ngọc Diễm hội ngộ Đan Trường, Cẩm Ly

Hoa hậu Du lịch 2008 vui khi được gặp cả hai thần tượng của cô tại một event ở TP HCM.

Ngọc Diễm trở lại làm việc sau chuyến du lịch Sapa cùng con gái. Cô mặc váy đỏ rực chụp ảnh cùng anh Bo Đan Trường trong buổi tiệc tri ân khách hàng do một thương hiệu tổ chức ở TP HCM, hôm 1/1. 

Ngọc Diễm trở lại làm việc sau chuyến du lịch Sapa cùng con gái. Cô mặc váy đỏ rực chụp ảnh cùng 'anh Bo' Đan Trường trong buổi tiệc tri ân khách hàng do một thương hiệu tổ chức ở TP HCM, hôm 1/1. 

Hoa hậu Du lịch 2008 rất vui khi được gặp gỡ cả chị Tư Cẩm Ly. Song ca Đan Trường - Cẩm Ly từng được nhiều khán giả thế hệ 8X yêu mến. Ngọc Diễm cũng là một fan của hai ca sĩ này. 

Hoa hậu Du lịch 2008 rất vui khi được gặp gỡ cả 'chị Tư' Cẩm Ly. Song ca Đan Trường - Cẩm Ly từng được nhiều khán giả thế hệ 8X yêu mến. Ngọc Diễm cũng là một fan của hai ca sĩ này. 

Người đẹp quê Khánh Hòa diện váy đỏ rực của nhà thiết kế Minh Tú, khoe lưng trần sexy.

Người đẹp quê Khánh Hòa khoe lưng trần sexy với trang phục của nhà thiết kế Minh Tú.

Được mời làm MC trong chương trình, cô nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng để không gặp sự cố trên sân khấu.

Được mời làm MC trong chương trình, cô nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng để không gặp sự cố trên sân khấu.

Người đẹp thay hai váy trong sự kiện này. Thời điểm cuối năm cô khá bận rộn. Hiện Ngọc Diễm vừa làm MC vừa điều hành công ty riêng.

Người đẹp thay hai váy trong sự kiện này. Cuối năm cô khá bận rộn. Hiện Ngọc Diễm vừa làm MC nhiều chương trình vừa điều hành công ty riêng.

Hoa hậu từng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương nên rất nhạy bén về kinh doanh. Cô đã xây dựng được tài chính vững chắc để lo cho con gái Chiko. 

Hoa hậu từng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương nên rất nhạy bén về kinh doanh. Cô đã xây dựng được tài chính vững chắc để lo cho con gái Chiko. 

Từ ngày 3/1, Ngọc Diễm có chuyến công tác dài 3 tuần ở Hong Kong, Đài Loan và Nhật Bản. Cô tranh thủ làm việc tích cực để nghỉ Tết sớm, về quê sum vầy cùng gia đình và con gái cưng.

Từ 3/1, Ngọc Diễm có chuyến công tác dài 3 tuần ở Hong Kong, Đài Loan và Nhật Bản. Cô tranh thủ làm việc tích cực để nghỉ Tết sớm, về quê sum vầy cùng gia đình và con gái cưng.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?