Thứ năm, 4/4/2019, 11:34 (GMT+7)

Ngọc Diễm dự tiệc tại Lãnh sự quán Pháp

Hoa hậu Du lịch có dịp hội ngộ nhà văn, diễn viên người Pháp Lorant Deutsch và nhiều doanh nhân trong buổi tiệc tối 3/4, tại TP HCM.

[Caption] Ngọc Diễm vừa tham gia vào sự kiện Precious Time được tổ chức tại Đại sứ quán Pháp. Sự kiện qui tụ những nhân vật tầm cỡ trong giới doanh nhân và lãnh đạo quan tâm đến cộng đồng. Là một doanh nhân, người đẹp gắn bó với hoạt động xã hội hơn 10 năm nay, từng trực tiếp và gián tiếp gây quỹ hơn 1 triệu USD cho các chương trình thiện nguyện; Ngọc Diễm thường xuyên nhận lời tham gia các hoạt động cộng đồng. Bản thân cô cũng đã tổ chức nhiều dự án hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên như

Ngọc Diễm được mời tham gia sự kiện từ thiện 'Precious Time' tổ chức ở Lãnh sự quán Pháp. Cô ăn mặc đơn giản, thanh lịch theo phong cách doanh nhân với trang phục hai màu đen - trắng.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Ngọc Diễm còn là lãnh đạo một doanh nghiệp. Cô rất quan tâm tới các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Ngọc Diễm hiện là lãnh đạo một doanh nghiệp. Cô rất quan tâm tới các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Ngọc Diễm chụp ảnh cùng ông Patrick Desir - chủ tịch Tổ chức phi chính phủ Poussieres de Vie trong buổi tiệc tối 3/4.

Ngọc Diễm chụp ảnh cùng ông Patrick Desir - chủ tịch Tổ chức từ thiện phi chính phủ Poussieres de Vie trong buổi tiệc tối 3/4.

[Caption]ASTERIX: THE LAND OF THE GODS - ASTERIX VÀ VÙNG ĐẤT THẦN THÁNH Jean De La Fontaine cuộc đấu trí ;   Photo: Minh Luân Chú thích hình ảnh:  Hình 1: Ngọc Diễm bên ông Patric Desir - Chủ tịch Poussieres de Vie (trái) và nhà văn nổi tiếng người Pháp Lorànt Deutsch (phải) Hình 2: Tổng Lãnh Sự Pháp tại TPHCM - Vincent Floreani (giữa)

Người đẹp lần đầu có dịp gặp gỡ diễn viên, nhà văn nổi tiếng người Pháp Lorant Deutsch (phải). Anh từng đóng phim 'Jean de La Fontaine - Cuộc đấu trí' và lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Asterix: Vùng đất thần thánh'.

Hoa hậu Du lịch 2008 bắt tay chào hỏi ngài Tổng Lãnh sự Pháp tại Việt Nam - Vincent Floreani (giữa).

Hoa hậu Du lịch 2008 bắt tay chào hỏi ngài Tổng Lãnh sự Pháp tại Việt Nam - Vincent Floreani (giữa).

Ngọc Diễm đọ sắc với các nữ doanh nhân khác trong đêm tiệc.

Ngọc Diễm đọ sắc với các nữ doanh nhân khác trong đêm tiệc.

[Caption] PRECIOUS TIME là sự kiện được tổ chức thường niên mỗi năm dành cho các doanh nhân và nhà lãnh đạo quan tâm đến cộng đồng được tổ chức lần thứ 9 bởi Tổ Chức Phi Chính Phủ Poussieres de Vie và Lãnh Sự quán Pháp. Những khách mời tham dự là những nhà lãnh đạo và có ảnh hướng đến cộng đồng đại diện từ các lĩnh vực khác nhau: kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, sức khoẻ... Tiệc do chính ông Tổng Lãnh Sự Pháp và Chủ tịch Poussieres de Vie - Patric Desir tổ chức với số lượng khách hạn chế, được tổ chức trong sảnh yến tiệc của Tổng Lãnh sự quán Pháp. Buổi tiệc là cơ hội để các doanh nhân, nhà lãnh đạo và những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng đến cộng đồng trao đổi các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững, chia sẻ các hoạt động xã hội (CSR - Cooperation Social Responsibility) mà các doanh nghiệp hay tổ chức đang thực hiện. Trong chương trình lần này, BTC mời ông Lorànt Deutsch – là một diễn viên, nhà văn người Pháp nổi tiếng với sự thành công của những tác phẩm nổi tiếng được bán hơn hai triệu bản trên khắp thế giới. Ông được biết đến rộng rãi với sự am hiểu sâu sắc về lịch sử nước Pháp, và những tác phẩm nghiên cứu về thủ đô Paris. Trong đêm tiệc, tổ chức Poussieres de Vie cũng đã tổ chức đấu giá nhiều vật phẩm như: bức thư viết tay, cuốn sách và một tấm ảnh mà nhà văn Lorànt Deutsch đem đến từ nước Pháp; bộ sưu tập nước hoa, túi xách của những thương hiệu cao cấp của Pháp, bộ áo dài Việt Nam với họa tiết hoa sen được vẽ tay và chuỗi vòng ngọc trai cao cấp; thu về được gần 13.000 USD cho tổ chức thiện nguyện Poussieres de Vie.

'Precious Time' là sự kiện được tổ chức thường niên dành cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo quan tâm đến mục tiêu phát triển bền vững và tích cực trong các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

[Caption]ption] Ngọc Diễm vừa tham gia vào sự kiện Precious Time được tổ chức tại Đại sứ quán Pháp. Sự kiện qui tụ những nhân vật tầm cỡ trong giới doanh nhân và lãnh đạo quan tâm đến cộng đồng. Là một doanh nhân, người đẹp gắn bó với hoạt động xã hội hơn 10 năm nay, từng trực tiếp và gián tiếp gây quỹ hơn 1 triệu USD cho các chương trình thiện nguyện; Ngọc Diễm thường xuyên nhận lời tham gia các hoạt động cộng đồng. Bản thân cô cũng đã tổ chức nhiều dự án hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên như

Ngọc Diễm từng thực hiện những dự án hỗ trợ học sinh, sinh viên như 'Nâng cánh ước mơ', 'Cuộc sống tươi đẹp'... Cô cho biết đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các doanh nhân và lãnh đạo cấp cao sau buổi tiệc ở Lãnh sự quán Pháp. 

Ảnh: Minh Luân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao