Ngọc Diễm cùng con gái mang quốc kỳ sang Hàn Quốc dự sự kiện

Hoa hậu Du lịch 2008 đưa con gái Chiko tới lễ khai mạc Hội nghị JCI châu Á 2019 tổ chức tại xứ kim chi, hôm 17/6.

Thứ ba, 18/6/2019, 17:56 (GMT+7)
[Caption]Ngọc Diễm cùng con gái mặc áo dài trước 7.000 đại biểu ở Hàn Quốc  Tại buổi lễ khai mạc JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) 2019, mẹ con Ngọc Diễm mặc áo dài lên sân khấu. Đúng dịp hè 2019, bé Chiko theo mẹ sang Hàn Quốc trong chuyến công tác dài ngày. Ngay trong ngày khai mạc JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) 2019, Ngọc Diễm cùng con gái lên sân khấu trong vai trò đại diện JCI Việt Nam. Từng nhiều lần diễn thời trang trên sân khấu lớn, Chiko dạn dĩ khi dánh bước mẹ.  JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) là hội nghị thường niên tại khu vực châu Á Thái Bình Dương của Liên đoàn doanh nhân và lãnh đạo trẻ thế giới (JCI - Junior Chamber International) được tổ chức vào tháng 6 hàng năm.

Nhân dịp bé Chiko được nghỉ hè, Ngọc Diễm cho con theo chân mẹ đi công tác dài ngày ở Hàn Quốc. Hoa hậu Du lịch được mời dự Hội nghị JCI ASPAC 2019 (Junior Chamber International Asia Pacific Conference - Hội nghị thường niên khu vực châu Á Thái Bình Dương của Liên đoàn doanh nhân và lãnh đạo trẻ thế giới). Hai mẹ con mặc áo dài, mang theo cờ Tổ quốc. 

[Caption]Ngọc Diễm JCI Việt Nam. Từng nhiều lần diễn thời trang trên sân khấu lớn, Chiko dạn dĩ khi dánh bước mẹ. JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) là hội nghị thường niên tại khu vực châu Á Thái Bình Dương của Liên đoàn doanh nhân và lãnh đạo trẻ thế giới (JCI - Junior Chamber International) được tổ chức vào tháng 6 hàng năm.

Ngọc Diễm hiện là chủ tịch tổ chức JCI Việt Nam. Khi lên sân khấu ra mắt các đại biểu JCI ASPAC cô dắt theo cả con gái. Hai mẹ con duyên dáng trong tà áo dài, tay cầm quốc kỳ Việt Nam.

[Caption] tion]Ngọc Diễm JCI Việt Nam. Từng nhiều lần diễn thời trang trên sân khấu lớn, Chiko dạn dĩ khi dánh bước mẹ. JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) là hội nghị thường niên tại khu vực châu Á Thái Bình Dương của Liên đoàn doanh nhân và lãnh đạo trẻ thế giới (JCI - Junior Chamber International) được tổ chức vào tháng 6 hàng năm.

Bé Chiko từng làm mẫu nhí, biểu diễn ở nhiều sự kiện lớn trong nước nên khá dạn dĩ. 

Hai mẹ con Hoa hậu nổi bật trên hàng ghế đại biểu nhờ màu cờ đỏ rực.

Hai mẹ con Hoa hậu nổi bật trên hàng ghế đại biểu nhờ màu cờ đỏ rực.

Ngọc Diễm hiện là doanh nhân kiêm MC song ngữ nổi tiếng. Cô hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân bận rộn, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Ngọc Diễm hiện là doanh nhân kiêm MC song ngữ nổi tiếng. Cô hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân bận rộn, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

[Caption] Đoàn JCI Việt Nam năm nay, dẫn đoàn là Chủ tịch 2019, Hoa hậu Phan Ngọc Diễm; có số lượng tham gia đông đảo nhất trong lịch sử hơn 10 năm của JCI Việt Nam: hơn 40 đại biểu. Các anh chị đều đang là doanh nhân, lãnh đạo các dự án xã hội, đến từ tất cả các chi hội của JCI trên cả nước: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Đà Lạt. Trong khuôn khổ sự kiện, lần đầu tiên JCI Việt Nam tổ chức một đêm giao lưu văn hoá thể hiện màu sắc dân tộc, giới thiệu âm nhạc, ẩm thực, áo dài của Việt Nam đến với 7000 bạn bè quốc tế.

Ngọc Diễm là trưởng đoàn đại biểu Việt Nam tại JCI ASPAC 2019. Cô chụp ảnh cùng các doanh nhân, lãnh đạo những dự án xã hội đến từ chi hội JCI (Nhà lãnh đạo trẻ thế giới) ở nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Đà Lạt. 

[Caption]Các hoạt động của JCI Việt Nam chủ yếu hướng đến tăng cường năng lực lãnh đạo của các công dân tích cực, qua chính những thành viên của JCI sẽ là người khởi xướng nên các hoạt động để tác động tích cực đến cộng đồng. Trong nhiều năm qua, JCI Việt Nam đã tạo cảm hứng cho hàng ngàn nhà lãnh đạo và công dân trẻ, với các dự án trao xe đạp, xây dựng cầu giúp trẻ em nghèo đến trường, trồng cây xanh bảo vệ môi trường, hướng nghiệp cho các bạn trẻ... Bên cạnh đó, JCI Việt Nam còn tổ chức khoá đào tạo huấn luyện kỹ năng về lãnh đạo cho các doanh nhân trẻ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu quốc tế. Sự kiện ASPAC diễn ra với những hoạt động trọng thể như: Lễ khai mạc ASPAC 2019 với thư chúc mừng từ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In; sự tham dự, phát biểu chào mừng của đại diện chính quyền Jeju và các lãnh đạo cao cấp của JCI thế giới cũng như các khu vực, quốc gia. Đoàn doanh nhân Việt Nam đã được tham gia vào nhiều khoá học với những chủ đề khác nhau; nghe chia sẻ từ các diễn gỉa nổi tiếng và chính khách như Lãnh đạo chính quyền tỉnh Jeju. Và đặc biệt, lần đầu tiên, JCI Việt Nam tổ chức thành công Việt Nam Night với gần 3000 bạn bè quốc tế tham gia cũng như quảng bá cho sự kiện Giải Golf quốc tế sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh năm 2020 do JCI Việt Nam lần đầu đăng cai. Bên cạnh các nội dung hội nghị chính thức, các thành viên trong đoàn còn tranh thủ thăm thú những danh lam thắng cảnh đẹp của Jeju và lưu lại chuyến hành trình đáng nhớ, để khi trở về, các lãnh đạo trẻ tiếp tục công việc thực hiện nhiều hơn các dự án tích cực cho cộng đồng xã hội địa phương mình.

Ngọc Diễm gặp gỡ các doanh nhân và bạn bè người Hàn Quốc. Sau sự kiện này, cô cùng đoàn Việt Nam còn được mời đi tham quan cảnh đẹp ở đảo Jeju và nhiều địa danh nổi tiếng tại xứ kim chi.

[Caption] Năm nay JCI ASPAC được tổ chức từ ngày 17 - 20/06/2019 tại Jeju, hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới của Hàn Quốc. Gần 7000 doanh nhân trẻ, nhà hoạt động xã hội, lãnh đạo trẻ đến từ 52 nước trong và ngoài khu vực đã tham gia sự kiện lần này. Chủ đề của sự kiện năm nay là

Đoàn Việt Nam có hơn 40 đại biểu sang Hàn Quốc dự Hội nghị JCI ASPAC 2019 tổ chức từ ngày 17 đến 20/6. Sự kiện năm nay với chủ đề 'Peace in Action' thu hút gần 7.000 doanh nhân, các nhà hoạt động xã hội, lãnh đạo trẻ đến từ 52 quốc gia tham dự.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?