Thứ hai, 31/12/2018, 10:25 (GMT+7)

Ngọc Diễm cùng con gái 8 tuổi chinh phục đỉnh Fansipan

Bé Chiko khiến mẹ tự hào khi kiên cường chịu giá rét -4 độ C, tự leo 600 bậc thang để đặt chân lên 'nóc nhà Đông Dương', sáng 30/12.

Ngọc Diễm và con gái Chiko vừa có chuyến du lịch, khám phá cảnh đẹp Sapa. Hai mẹ con rất thích thú khi lần đầu chinh phục đỉnh cao Fansipan nổi tiếng.

Ngọc Diễm và con gái Chiko vừa có chuyến du lịch, khám phá cảnh đẹp Sapa. Hai mẹ con rất thích thú khi lần đầu chinh phục đỉnh Fansipan nổi tiếng.

Hoa hậu Du lịch 2008 chia sẻ, từ TP HCM, cô và con gái bay ra Hà Nội vào 28/12 và lên đường đi Sapa ngay. Thời tiết mùa đông vùng Tây Bắc giá lạnh, có mưa phùn nhưng hai mẹ con vẫn quyết định tiếp tục hành trình. Họ di chuyển một phần quãng đường bằng cáp treo và tự leo bộ 600 bậc thang lên tới đỉnh Fansipan.

Hoa hậu Du lịch 2008 chia sẻ, từ TP HCM, cô và con gái bay ra Hà Nội hôm 28/12 và lên đường đi Sapa ngay. Thời tiết mùa đông vùng Tây Bắc giá lạnh, có mưa phùn nhưng hai mẹ con vẫn quyết định tiếp tục hành trình. Họ di chuyển một phần quãng đường bằng cáp treo và tự leo bộ 600 bậc thang lên tới đỉnh Fansipan.

Bé Chiko mặc áo mưa, cười tươi trong giá rét. Ban đầu Ngọc Diễm sợ con gái không thể leo nổi 600 bậc thang nhưng cô con gái 8 tuổi đã thuyết phục mẹ không đi cáp treo mà tự trải nghiệm bằng đường bộ.

Bé Chiko mặc áo mưa, cười tươi trong giá rét. Ban đầu Ngọc Diễm sợ con gái không thể leo nổi 600 bậc thang nhưng cô bé 8 tuổi đã thuyết phục mẹ không đi cáp treo mà tự trải nghiệm bằng đường bộ.

Con gái Ngọc Diễm không chỉ thừa hưởng vẻ ngoài mà tính cách của bé cũng rất cứng cỏi, mạnh mẽ giống mẹ.

Con gái Ngọc Diễm không chỉ thừa hưởng vẻ ngoài mà tính cách của bé cũng rất cứng cỏi, mạnh mẽ giống mẹ.

Du khách các nơi nườm nượp đổ về Sapa trong kỳ nghỉ lễ dài 4 ngày. Bé Chiko rất hào hứng khi có dịp đặt chân tới địa danh du lịch nổi tiếng của miền Bắc.

Du khách các nơi nườm nượp đổ về Sapa trong kỳ nghỉ lễ dài 4 ngày. Bé Chiko rất hào hứng khi có dịp đặt chân tới địa danh du lịch nổi tiếng của miền Bắc.

Con gái Ngọc Diễm có vẻ ngoài xinh xắn, tính cách hoạt bát, tự tin. Bé hiện sống cùng mẹ tại TP HCM.

Chiko có vẻ ngoài xinh xắn, tính cách hoạt bát, tự tin. Bé hiện sống cùng mẹ tại TP HCM.

Hai mẹ con Ngọc Diễm ngồi sưởi ấm bên chảo than hồng sau chuyến hành trình lên đỉnh Fansipan.

Hai mẹ con Ngọc Diễm ngồi sưởi ấm bên chảo than hồng sau chuyến hành trình lên đỉnh Fansipan.

Ngọc Diễm rất tự hào về cô con gái mạnh mẽ, tự lập từ bé.

Ngọc Diễm rất tự hào về cô con gái mạnh mẽ, tự lập từ bé.

Hôm nay Ngọc Diễm và con gái trở lại Hà Nội để đón Tết Dương lịch ở thủ đô. Sau đó họ sẽ về Sài Gòn. Chia sẻ cảm xúc sau chuyến đi với bé Chiko lên Sapa, Ngọc Diễm viết trên trang cá nhân: Trong mưa gió và cái rét -4 độ C trên dãy Hoàng Liên Sơn, mẹ con mình đã chạm tay tới nóc nhà Đông Dương. Mẹ nhớ năm con mới 5 tuổi, mẹ đã nói với con về Sapa và bày tỏ mong muốn được tới đó. Con đã hỏi mẹ về nơi này và đòi mẹ phải dẫn đi cùng. Tuy nhiên khi đó ba con đã ngăn mẹ con mình không nên đi vì sợ con còn nhỏ sẽ cảm lạnh. Năm nay mẹ mới thực hiện được điều ước đó của con. Con đã chịu đựng thời tiết lạnh lẽo không một lời thở than. Con leo phăng phăng 600 bậc thang lên đỉnh Fansipan và không quên động viên mẹ phải cố lên trong suốt hành trình khó khăn ấy. Mẹ tự hào về con. Con đã chinh phục được một kỷ lục nhỏ. Mẹ mong sẽ luôn đồng hành cùng con trong những hành trình thú vị như thế này. Mẹ yêu con.

Hôm nay Hoa hậu Du lịch 2008 và con gái trở lại Hà Nội để đón Tết Dương lịch ở thủ đô trước khi về Sài Gòn. Chia sẻ cảm xúc sau chuyến đi với bé Chiko lên Sapa, Ngọc Diễm viết trên trang cá nhân: 'Trong mưa gió và cái rét -4 độ C trên dãy Hoàng Liên Sơn, mẹ con mình đã chạm tay tới nóc nhà Đông Dương. Mẹ nhớ năm con mới 5 tuổi, mẹ đã nói với con về Sapa và bày tỏ mong muốn được tới đó. Con liền hỏi mẹ về nơi này và đòi mẹ phải dẫn đi cùng. Tuy nhiên, khi đó ba con đã ngăn mẹ con mình không nên đi vì sợ con còn nhỏ sẽ cảm lạnh. Năm nay mẹ mới thực hiện được điều ước đó của con. Con đã chịu đựng thời tiết lạnh lẽo không một lời thở than. Con leo phăng phăng 600 bậc thang lên đỉnh Fansipan và không quên động viên mẹ phải cố lên trong suốt hành trình khó khăn ấy. Mẹ tự hào về con. Con đã chinh phục được một kỷ lục nhỏ. Mẹ mong sẽ luôn đồng hành cùng con trong những hành trình thú vị như thế này. Mẹ yêu con'.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?