Thứ bảy, 7/12/2019, 06:40 (GMT+7)

Ngọc Châu vào Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia

Quán quân Vietnam's Next Top Model đạt thành tích Top 10 và danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á trong chung kết Miss Supranational diễn ra tại Ba Lan tối 6/12.

Sau các màn trình diễn cùng 76 thí sinh trên sân khấu đêm chung kết, Ngọc Châu được xướng tên vào Top 25, sau đó là Top 10. Người đẹp Việt Nam trình diễn tự tin, rạng rỡ trong suốt đêm thi. Tuy nhiên, cô đã không may mắn phải dừng chân trước Top 5.

Ngọc Châu trình diễn bikini trong chung kết.

Ngọc Châu trình diễn bikini trong chung kết.

Dù không mang về vương miện, Ngọc Châu đã giành được danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Năm ngoái, siêu mẫu Minh Tú cũng đạt được thành tích tương tự.

Danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia thuộc về người đẹp Thái Lan, Anntonia Porsild. Á hậu 1 là người đẹp Namibia, Á hậu 2 thuộc về đại diện của Indonesia, Á hậu 3 trao cho Peru và Á hậu 4 là đại diện của Venezuela.

Trước chung kết, Ngọc Châu đã đạt thành tích giải nhì phần thi Hoa hậu Thanh lịch và vào bán kết phần thi vấn đáp. Cô có phong độ tốt suốt 3 tuần tham gia cuộc thi tại Ba Lan, liên tục nằm trong danh sách 10 thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Ngọc Châu vào Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia
 
 

Ngọc Châu trong khoảnh khắc vào Top 10

Ngọc Châu sinh năm 1994 tại Tây Ninh. Cô cao 1,74 m với số đo 80-60-90. Ngọc Châu đã tốt nghiệp Đại học Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM đồng thời là một người mẫu. Cô từng giành ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2016.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?