Thứ ba, 23/4/2019, 22:12 (GMT+7)

Ngọc Ánh The Voice tiếc nuối không thể hôn trai đẹp trong MV

Tự nhận mê vẻ điển trai của bạn diễn, Ngọc Ánh bị tụt cảm xúc khi không được thực hiện cảnh hôn nhau vì đạo diễn phải hô 'Cắt'.

Ca sĩ Ngọc Ánh (trái) chia sẻ hình ảnh hậu trường MV Em không cần.

Ca sĩ Ngọc Ánh (trái) vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường MV 'Em không cần'. Cô đóng cặp cùng bạn diễu ngoại quốc Paulo, thể hiện sự đau khổ của một cô gái trẻ bị bạn trai phản bội.

Ngọc Ánh thú nhận cô bị thu hút bởi vẻ điển trai của đồng nghiệp nam.

Ngọc Ánh thú nhận cô bị thu hút bởi vẻ điển trai của đồng nghiệp nam. Ở một cảnh quay tình tứ và suýt hôn môi, đạo diễn kiên quyết hô 'Cắt' khiến nữ ca sĩ cảm thấy tiếc nuối và bị tụt cảm xúc diễn xuất.

Thậm chí vì mê trai đẹp, Ngọc Anh yêu cầu

Thậm chí vì 'mê' trai đẹp, Ngọc Ánh yêu cầu sửa kịch bản để cô gái có một kết thúc hạnh phúc với bạn trai. Thực tế trong MV, nhân vật nữ lên kế hoạch bắt cóc, sát hại bạn trai nhưng kết cục chính cô gái lại bị thương nặng, chàng trai vẫn an toàn.

Với cảnh quay này, vì quá nhập tâm, Ngọc Ánh vô tình làm bị thương bạn diễn, khiến anh chảy máu

Với cảnh quay này, vì quá nhập tâm, Ngọc Ánh vô tình làm bạn diễn bị chảy máu nhưng may mắn vết thương không ảnh hưởng đến tiến độ ghi hình.

Về cảnh kết đầy máu me, Trần Ngọc Ánh cho biết đây là kết thúc mở và tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong phần 2. ‘Kết thúc MV có thể khiến người xem lầm tưởng cô gái đã tự tử, nhưng có bằng chứng nào để xác định được cô gái đã chết không? Hay là một trò chơi mà cô gái đang

'Khi xem MV, khán giả lầm tưởng nhân vật nữ tự tử. Nhưng đó cũng có thể là trò chơi cô gái sử dụng, đưa bạn trai vào thế giết người yêu của mình’, Ngọc Anh chia sẻ. Câu chuyện sẽ được êkíp giải đáp trong phần hai.  

Sau một tuần ra mắt, MV ‘Em không cần’ của Trần Ngọc Ánh đạt hơn 400 nghìn lượt xem

Sau một tuần ra mắt, MV 'Em không cần' đạt hơn 400 nghìn lượt xem, tạo nhiều động lực cho Ngọc Ánh tiếp tục đầu tư nhiều sản phẩm mới.

Ngọc Ánh sinh năm 1996, là sinh viên khoa Thanh nhạc của Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội và đăng quang cuộc thi The Voice 2018 nhờ sự bình chọn từ khán giả.

Ngọc Ánh sinh năm 1996, là sinh viên khoa Thanh nhạc của Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Năm 2018, cô tham dự cuộc thi 'The Voice 2018' (đội của Noo Phước Thịnh) và giành chiến thắng nhờ sự bình chọn từ khán giả.

MV 'Em không cần' - Trần Ngọc Ánh
 
 

MV 'Em không cần' - Trần Ngọc Ánh.

Như Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?