Thứ sáu, 28/6/2019, 10:00 (GMT+7)

Ngọc Anh Anh giành danh hiệu 'Hoa hậu Khả ái' tại Malaysia

Nữ doanh nhân ngành trầm sở hữu nụ cười tươi sáng, thân hình quyến rũ cùng sự thân thiện, duyên dáng trong suốt cuộc thi Mrs Universe Entrepreneur.

polyad

Ngọc Anh Anh (tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Anh) đạt danh hiệu "Hoa hậu Khả ái" tại cuộc thi Mrs Universe Entrepreneur - Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 tại Malaysia. Cô không chỉ sở hữu nhan sắc quyến rũ mà còn là một nữ doanh nhân thành đạt trong ngành trầm.

polyad

Ngọc Anh Anh từng làm biên tập viên và tham gia nghệ thuật, làm người dẫn chương trình, đóng MV, quay quảng cáo cho các thương hiệu lớn... Hoạt động nghệ thuật giúp ích cho cô rất nhiều, mở rộng các mối quan hệ. Nhờ đó, người đẹp được nhiều anh em bạn bè tốt giúp đỡ, hỗ trợ những lúc khó khăn trong cuộc sống.

polyad

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương, khoa Tài chính ngân hàng là tiền đề để Ngọc Anh Anh tiếp xúc nhiều hơn trong lĩnh vực thương mại. Từ đó, cô cho ra đời thương hiệu Trầm hương Đại Lâm Mộc.

polyad

Sau nhiều năm phát triển, cô chủ của trầm hương Đại Lâm Mộc nhận cúp vàng "Doanh nhân thành đạt 2016", được vinh danh "Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017". Bên cạnh đó, trầm hương Đại Lâm Mộc cũng được ghi nhận là "Thương hiệu uy tín chất lượng 2016", "Top 10 thương hiệu được tin dùng 2019".

polyad

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần. Địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa, nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

Hải My
Photo: Huy Nguyễn
Fashion: David Wong
Make-up: Andy Phan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao