Thứ sáu, 4/1/2019, 00:06 (GMT+7)

Ngọc Anh 3A và chồng Tây chưa tính chuyện sinh con

Cả hai đang tận hưởng niềm hạnh phúc mới cưới, còn chuyện con cái là lộc của trời, khi nào đến sẽ đón nhận. 

Giữa tháng 6/2018, ca sĩ Ngọc Anh 3A kết hôn cùng chồng Tây - John Gallander tại Mỹ. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của chị sau lần đổ vỡ với nhạc sĩ Trần Hùng. Cựu thành viên nhóm 3A cho biết chị đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân mới bên ông xã ngoại quốc, chưa nghĩ đến chuyện sinh thêm con. Trong cuộc hôn nhân 19 năm với người chồng đầu, chị đã có một con trai. 

Ngọc Anh 3A bên cạnh chồng Tây - John Gallander tại một sự kiện vào đầu tháng 10/2018.

Ngọc Anh 3A bên cạnh chồng Tây - John Gallander tại một sự kiện vào đầu tháng 10/2018.

Với Ngọc Anh, con cái là lộc của ông trời, chưa kể ông xã John Gallander hết mực yêu thương, chăm sóc và hợp tính cách với con trai riêng của chị. Nữ ca sĩ kể thêm, chính sự chăm sóc tỉ mỉ và kiến thức về trách nhiệm giúp John chiếm được tình cảm của cả hai mẹ con cũng như ông bà ngoại. Bên cạnh đó, lần trở về Việt Nam này, nhờ John chủ động mở lời nên con trai của Ngọc Anh cũng về Việt Nam cùng mẹ và dượng để tranh thủ thăm bà nội - NSND Tường Vi nhân sắp đến Tết cổ truyền.

Khi được hỏi thêm về mối quan hệ với mẹ chồng cũ - NSND Tường Vi, Ngọc Anh tâm sự: "Dù không còn được là con dâu của mẹ Tường Vi nữa, tình cảm giữa chúng tôi vẫn tốt đẹp. Tôi cũng luôn bồi đắp cho tình cảm của con trai với bà nội. Bà luôn nhớ tôi và cháu nội nên hầu như tuần nào cũng gọi điện hỏi thăm. Bà bây giờ đã cao tuổi nên cũng muốn gần gũi con cháu. Những lần trước khi về nước, tôi đều qua thăm mẹ chồng cũ. Tôi hạnh phúc khi nghe bà nói yêu và nhớ tôi". 

Ngọc Anh chờ đợi tái ngộ khán giả TP HCM vào đêm nhạc ngày 12/1.

Ngọc Anh chờ đợi tái ngộ khán giả TP HCM vào đêm nhạc ngày 12/1.

Dịp này, Ngọc Anh tổ chức một đêm nhạc ấm cúng tại TP HCM. Cựu thành viên nhóm 3A nhớ cảm giác được hát cho khán giả Việt Nam thưởng thức và mong muốn thể hiện các nhạc phẩm như: Cho em quên tuổi ngọc, Nỗi nhớ mùa đông, Gửi một tình yêu, Riêng một góc trời... Cô sẽ hát cùng ban nhạc để giúp cảm xúc thăng hoa hơn. Chồng Tây cũng bày tỏ cảm phục công việc ca hát và lo cho sức khỏe của chị. 

"Tôi có gia đình mới với người chồng hết mực yêu thương nên cảm giác cũng có nhiều điều mới mẻ. Lần này về hát tại TP HCM, tôi có nhiều đều muốn tâm sự với khán giả bằng âm nhạc và cả những câu chuyện rất đời", Ngọc Anh nói. Đêm nhạc Cho em quên tuổi ngọc - 30 tình khúc theo yêu cầu của Ngọc Anh 3A sẽ diễn ra vào ngày 12/1 tại TP HCM.

Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc 3A nổi tiếng ở Hà Nội những năm 1990. Sau khi nhóm tan rã một thời gian, cô sang Mỹ định cư cùng chồng cũ - nhạc sĩ Trần Hùng. Lúc mới sang đất nước mới, Ngọc Anh nhận được sự hỗ trợ lớn từ vật chất lẫn tinh thần từ hai nghệ sĩ Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh - khi ấy vẫn là vợ chồng. "Tôi ở nhờ nhà anh chị khá lâu. Khi dọn ra ngoài, anh chị còn cho nhiều vật dụng mang theo vì biết tôi còn lo toan nhiều thứ. Đến giờ vẫn vậy, anh Kiều vẫn tốt với tôi và em trai tôi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?