Ngoại truyện 'Fast & Furious' kiếm hơn 120 tỷ đồng

Sau 2 tuần công chiếu, bom tấn Hollywood 'Hobbs & Shaw' thu về 126 tỷ đồng, dẫn đầu doanh thu trong các tập phim của 'Fast & Furious'.

Thứ hai, 12/8/2019, 15:49 (GMT+7)

Con số này được nhà phát hành tại Việt Nam xác nhận hôm nay (12/8). Trên phạm vi toàn cầu, bộ phim hiện tại kiếm được 332,6 triệu USD (theo chuyên trang doanh thu điện ảnh Box Office Mojo).Trước đó, vào tuần đầu tiên ra mắt (2-4/8), phim thống lĩnh phòng vé Bắc Mỹ với 83,1 triệu USD. Hobbs & Shaw được chấm 7/10 điểm trên hệ thống bình luận phim IMDb, 66% đánh giá tích cực từ trang chuyên trang điện ảnh Rotten Tomatoes và 60/100 điểm từ các nhà phê bình của Meta Critics. 

Dwayne Johnson (trái) và Jason Statham tiếp tục đấu khẩu và cùng nhau trổ tài quyền cước trong Hobbs & Shaw.

Dwayne Johnson (trái) và Jason Statham tiếp tục đấu khẩu, cùng nhau trổ tài quyền cước trong Hobbs & Shaw.

Hobbs & Shaw (tựa gốc: Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw) là tập ngoại truyện đầu tiên của thương hiệu phim về đề tài đua xe đường phố. Nội dung phim kể về cuộc hợp tác bất đắc dĩ giữa đặc vụ Luke Hobbs (Dwayne Johnson đóng) và gã đánh thuê Deckard Shaw (Jason Statham đóng). Đây là hai tuyến vai phụ trong loạt phim trước đó.

Ngôi sao Deadpool Ryan Reynolds (phải) và tài tử cơ bắp Dwayne Johnson cùng khoe hình xăm trên phim trường.

Ngôi sao Deadpool Ryan Reynolds (phải) và tài tử cơ bắp Dwayne Johnson cùng khoe hình xăm trên phim trường.

Câu chuyện phim hơi lê thê nhưng các màn đấu khẩu, đánh đấm của Hobbs và Shaw hài hước, phim có nhiều pha hành động đẹp mắt. Ngoài hai nam chính, phim còn thu hút với sự xuất hiện bất ngờ của "Deadpool" Ryan Reynolds, người tình tin đồn sexy của CR7 - Eiza González, đả nữ trẻ tuổi Vanessa Kirby... Phim đang tiếp tục chiếu ở các rạp của Việt Nam. 

Hậu trường Hobbs & Shaw
 
 

Hậu trường các cảnh hành động của 'Hobbs and Shaw'

Phong Kiều
Ảnh: Universal 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?