Ngoại hình tuổi 70 của Phan Nghinh Tử gây chú ý

Trong buổi giới thiệu vở kịch mới đây, nữ diễn viên Trung Quốc trông khỏe khoắn, nhuận sắc và ăn mặc trẻ trung.

Thứ năm, 18/7/2019, 10:24 (GMT+7)
Diễn viên gạo cội Phan Nghinh Tử và đồng nghiệp nam tham gia buổi giao lưu giới thiệu vở kịch mới Lá thư tình cuối cùng mới mà hai người đóng vai chính. Xuất hiện tại sự kiện, Phan Nghinh Tử khiến mọi người bất ngờ vì ở tuổi lên lão, cô vẫn trẻ trung như tuổi tứ tuần. Kiểu tóc và trang phục càng giúp cô ăn gian tuổi. 

Gần đây, diễn viên gạo cội Phan Nghinh Tử và đồng nghiệp nam tham gia buổi giao lưu giới thiệu vở kịch mới "Lá thư tình cuối cùng" mà hai người đóng vai chính. Xuất hiện tại sự kiện, Phan Nghinh Tử khiến mọi người bất ngờ vì ở tuổi "lên lão", bà vẫn trẻ trung như tuổi tứ tuần. Kiểu tóc và trang phục càng giúp bà "ăn gian" tuổi. 

Nhan sắc tuổi 71 của Phan Nghinh Tử gây chú ý - 1
Phan Nghinh Tử những năm gần đây tích cực quay trở lại với công việc của làng giải trí, cô góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh, truyền hình, kịch... Bất chấp tuổi tác không còn trẻ, cô thường lộ diện với trang phục màu sắc tươi tắn, tóc nhuộm màu rực rỡ, gây ấn tượng cho mọi người. 

Phan Nghinh Tử những năm gần đây tích cực quay trở lại với công việc của làng giải trí, bà góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh, truyền hình, kịch... Bất chấp tuổi tác không còn trẻ, bà thường lộ diện với trang phục màu sắc tươi tắn, tóc nhuộm rực rỡ, gây ấn tượng cho mọi người. 

Váy áo tươi trẻ tuổi ngoài 70 của Phan Nghinh Tử
 
 

Vẻ đẹp "quên thời gian" của Phan Nghinh Tử 

Là biểu tượng sắc đẹp của màn ảnh Hong Kong những năm 90 nhưng hiện tại, sau một lần hôn nhân không trọn vẹn vì chồng ngoại tình, Phan Nghinh Tử vẫn ở vậy. Thú vui của cô hàng ngày là tập luyện, chăm sóc bản thân và thú cưng. 

Là biểu tượng sắc đẹp của màn ảnh Hong Kong những năm 90 nhưng hiện tại, sau một lần hôn nhân không trọn vẹn vì chồng ngoại tình, Phan Nghinh Tử vẫn ở vậy. Thú vui của bà hàng ngày là tập luyện, chăm sóc bản thân và thú cưng. 

Gần đây, biên kịch Vu Chính đăng ảnh chụp cùng với Phan Nghinh Tử trên mạng xã hội và bày tỏ sự ngưỡng mộ với vẻ đẹp bất chấp thời gian của đàn chị.

Gần đây, biên kịch Vu Chính đăng ảnh chụp cùng với Phan Nghinh Tử trên mạng xã hội và bày tỏ sự ngưỡng mộ vẻ đẹp bất chấp thời gian của đàn chị.

Nhan sắc của Phan Nghinh Tử thời son trẻ.

Nhan sắc của Phan Nghinh Tử thời son trẻ.

Phan Nghinh Tử sinh năm 1949 tại Tô Châu, nhưng hoạt động diễn xuất chủ yếu tại thị trường Hong Kong và Đài Loan. Trong những năm tháng ở đỉnh cao sự nghiệp, bà đóng nhiều tác phẩm tên tuổi như Võ Tắc Thiên, Thần Điêu đại hiệp, Thái Bình công chúa, Phụng Nghi Đình, Nhất Đại Hoàng hậu...

Phan Nghinh Tử sinh năm 1949 tại Tô Châu, nhưng hoạt động diễn xuất chủ yếu tại thị trường Hong Kong và Đài Loan. Trong những năm tháng ở đỉnh cao sự nghiệp, bà đóng nhiều tác phẩm tên tuổi như "Võ Tắc Thiên", "Thần Điêu đại hiệp", "Thái Bình công chúa", "Phụng Nghi Đình", "Nhất Đại Hoàng hậu"...

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?