Thứ tư, 15/1/2020, 12:43 (GMT+7)

Ngoại hình 'tiểu công chúa' Vương Thi Linh gây tranh cãi

Angela Vương Thi Linh, thiên thần nhí của 'Bố ơi mình đi đâu thế' vấp phải vô vàn chỉ trích vì ngoại hình phát tướng. 

Sao nhí 12 tuổi Vương Thi Linh gần đây ghi hình quảng cáo cho một thương hiệu. Trong đoạn quảng cáo, cô bé mặc đầm hồng, tóc buông xõa, miệng cười xinh xắn, nói năng hoạt bát. Tuy nhiên, bên cạnh những nhận xét tích cực rằng Thi Linh là em bé đáng yêu, nhiều ý kiến cho rằng con gái nhà họ Vương đang béo không kiểm soát, khuôn mặt không còn chút xinh xắn nào so với thời còn tham gia Bố ơi mình đi đâu thế. 

Vương Thi Linh trông to lớn hơn rất nhiều so với ngày còn tham gia Bố ơi mình đi đâu thế. 

Vương Thi Linh trông to lớn hơn rất nhiều so với ngày còn tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế". 

Nhiều ý kiến cho rằng Vương Thi Linh nên cố gắng tạo ra một hình ảnh đẹp hơn, bởi bé là người của công chúng. Trong khi đó, không ít khán giả lại cho rằng điều quan trọng là Vương Thi Linh toát ra thần thái tự tin, vui vẻ khi giao tiếp.

Vương Thi Linh đóng quảng cáo
 
 

Vương Thi Linh đóng quảng cáo 

Vương Thi Linh (Angela) là con gái của MC nổi tiếng Lý Tương và đạo diễn Vương Nhạc Luân. Cô bé tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế của Trung Quốc, mùa 1 (năm 2013) và trở thành gương mặt hot trên truyền hình. Nhờ thế, Thi Linh đắt show quảng cáo, cát-xê không thua người lớn. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?