Thứ ba, 18/8/2020, 00:01 (GMT+7)

Ngoại hình bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh

Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh - nhỏ hơn cô 5 tuổi, hiện làm lĩnh vực sản xuất, giám đốc hình ảnh.

Miko Lan Trinh quen Kenji khi hợp tác trong một sản phẩm của cô. Ban đầu, Kenji dành nhiều quan tâm, chăm sóc cho Lan Trinh khiến cô cảm thấy rung động. Sau đó, nữ ca sĩ phát hiện đối phương là người chuyển giới thông qua mạng xã hội nhưng vẫn cởi mở, tôn trọng và muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Hiện họ yêu nhau đã được vài tháng.

Miko Lan Trinh quen Kenji khi hợp tác trong một sản phẩm của cô. Ban đầu, Kenji dành nhiều quan tâm, chăm sóc cho Lan Trinh khiến cô cảm thấy rung động. Sau đó, nữ ca sĩ phát hiện đối phương là người chuyển giới nhưng vẫn cởi mở, tôn trọng và muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Hiện họ yêu nhau được vài tháng.

Kenji tên thật Hoàng Kim Uyên, năm nay 28 tuổi và nhỏ hơn bạn gái 5 tuổi.

Kenji tên thật Hoàng Kim Uyên, năm nay 28 tuổi.

Kenji có vẻ ngoài điển trai. Trong tương lai, anh muốn tập luyện để ngoại hình thêm cơ bắp.

Kenji có vẻ ngoài thư sinh. Trong tương lai, anh muốn tập luyện để ngoại hình thêm cơ bắp.

Kenji còn thích nấu ăn, chăm chút không gian sống của mình.

Kenji còn thích nấu ăn, chăm chút không gian sống của mình.

Làm lĩnh vực nghệ thuật, Kenji rất chăm chút cho cuộc sống lẫn phong cách thời trang. Anh chuộng áo sơmi, blazer có gam màu cơ bản.

Làm lĩnh vực nghệ thuật, Kenji ăn mặc có phong cách. Anh chuộng áo sơmi, blazer gam màu cơ bản.

Trong mắt Miko Lan Trinh, bạn trai là người cuốn hút, ấm áp. Anh chăm sóc bạn gái từ những điều nhỏ nhặt: mang giày, che chắn khi đi thang máy, chuẩn bị thức ăn... Điều đó khiến Lan Trinh cảm thấy như một nàng công chúa nhỏ trong vòng tay người yêu.

Trong mắt Miko Lan Trinh, bạn trai là người cuốn hút, ấm áp. Anh chăm sóc bạn gái từ những điều nhỏ nhặt: mang giày, che chắn khi đi thang máy, chuẩn bị thức ăn... Điều đó khiến Lan Trinh cảm thấy mình như một nàng công chúa nhỏ trong vòng tay người yêu.

Hiện Kenji còn đảm nhận quản lý công việc cho bạn gái. Anh giúp cô về ngoại giao, sắp xếp lịch trình hay tự tay stylist từng bộ trang phục.

Hiện Kenji còn đảm nhận quản lý công việc cho bạn gái. Anh giúp cô về ngoại giao, sắp xếp lịch trình hay tự tay stylist từng bộ trang phục.

Cặp đôi vừa công khai chuyện tình cảm cách đây không lâu. Dù gia đình Miko Lan Trinh phản đối, Kenji động viên bạn gái cố gắng nhẫn nại, chứng mình tình cảm để thuyết phục người thân.

Cặp đôi vừa công khai chuyện tình cảm cách đây không lâu. Dù gia đình Miko Lan Trinh phản đối, Kenji động viên bạn gái cố gắng nhẫn nại, chứng minh tình cảm để thuyết phục người thân.

Chặng đường trước mắt còn nhiều khó khăn. Mẹ vẫn âm thầm quan sát và có thể phản ứng tiêu cực. Nhưng hai đứa cứ sống tốt, yêu thương nhau thật lòng, chắc chắn một ngày nào đó gia đình sẽ đón nhận. Tôi tin mình sẽ hạnh phúc trọn vẹn, Miko Lan Trinh cho hay.

'Chặng đường trước mắt còn nhiều khó khăn. Mẹ vẫn âm thầm quan sát và có thể phản ứng tiêu cực. Nhưng hai đứa cứ sống tốt, yêu thương nhau thật lòng, chắc chắn một ngày nào đó gia đình sẽ đón nhận. Tôi tin mình sẽ hạnh phúc trọn vẹn', Miko Lan Trinh cho hay.

Miko Lan Trinh: 'Tôi tin mình sẽ hạnh phúc bên bạn trai chuyển giới'
 
 

Bạn trai cột giày cho Miko Lan Trinh

>> Xem thêm: Miko Lan Trinh tin sẽ hạnh phúc bên bạn trai chuyển giới

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả