Ngoại tình và lừa sạch tiền chồng, vợ sao 'Thiên hạ vô tặc' tìm cách ra nước ngoài sống

Mã Dung và các con đang nỗ lực học tiếng để sang nước ngoài định cư. 

Thứ bảy, 2/9/2017, 11:15 (GMT+7)

Một người dùng Weibo chia sẻ một số hình ảnh của diễn viên Mã Dung, khi cô xuất hiện cùng hai con tại một trung tâm tiếng Anh ở Bắc Kinh. Theo một số nguồn tin, vợ của Vương Bảo Cường đang nỗ lực học tiếng để đủ điều kiện nhập cư ở nước ngoài. Sau khi chia tay chồng vì scandal ngoại tình, Mã Dung nuôi hai con Vương Tử Hào (7 tuổi) và Vương Tử San (6 tuổi), cô bị dư luận đả kích dữ dội nên rất hạn chế xuất hiện ở chốn công cộng. Một số người cho hay, Mã Dung và quản lý cũ của Bảo Cường - Tống Triết vẫn đi lại với nhau, trái với tin đồn họ đã sớm bỏ nhau sau khi scandal tình ái bị phát hiện. 

ngoai-tinh-va-lua-sach-tien-chong-vo-sao-thien-ha-vo-tac-tim-cach-ra-nuoc-ngoai-song

Mã Dung bị phát hiện tại trung tâm tiếng Anh hôm cuối tuần. 

ngoai-tinh-va-lua-sach-tien-chong-vo-sao-thien-ha-vo-tac-tim-cach-ra-nuoc-ngoai-song-1

Hai con của Mã Dung cũng đi học tiếng Anh cùng mẹ. 

Mã Dung và Vương Bảo Cường từng sống bên nhau hạnh phúc, tuy nhiên cô vợ bí mật cặp kè với quản lý của chồng, còn âm thầm thu vén nhiều tài sản chung thành sở hữu riêng. Khi sự việc vỡ lở, Mã Dung được cho là nhanh chóng đưa hai con sang nước ngoài để tránh điều tiếng. Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí, Vương Bảo Cường cho biết anh không chấp nhận được hành vi "vô đạo đức" của vợ và quản lý cũ, nên quyết định chấm dứt hôn nhân. Tài tử này cho biết không quan trọng chuyện tiền bạc và chỉ quan tâm đến việc sẽ được quyền nuôi hai con.

ngoai-tinh-va-lua-sach-tien-chong-vo-sao-thien-ha-vo-tac-tim-cach-ra-nuoc-ngoai-song-2

Vương Bảo Cường và Mã Dung ngày mới kết hôn. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?