Thứ năm, 20/12/2018, 11:20 (GMT+7)

Ngô Ỷ Lợi tiết lộ chuyện tình với Thành Long

Hoa hậu Hong Kong tiết lộ Thành Long chủ động đeo đuổi cô, còn cô ruồng bỏ bạn trai để chạy theo ngôi sao nổi tiếng. 

Câu chuyện tình của Ngô Ỷ Lợi và Thành Long từng một thời gian xôn xao giới giải trí, hiện tại vẫn là chủ đề được nhiều người nhắc tới, do con gái của hai người liên tục gây ra những vụ ồn ào. Trác Lâm gần đây đưa cả bạn đời về nhà mẹ đẻ tá túc qua ngày, sau khi lang bạt hết Canada lại tới Hong Kong trong tình trạng không công ăn việc làm, không đồng xu dính túi. Gần đây, Thành Long ra mắt tự truyện Thành Long: Chưa lớn đã già, trong đó nhắc đến sai lầm to lớn nhất của đời mình là hẹn hò với Ngô Ỷ Lợi. Ông gọi đây là "sai lầm mà người đàn ông nào trên thế giới cũng phạm phải". 

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long bất chấp đạo đức để yêu nhau, cuối cùng cả hai đều đau khổ. 

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long bất chấp đạo đức để yêu nhau, cuối cùng cả hai đều đau khổ. 

Việc Thành Long nhắc đến chuyện cũ khiến nhiều người tò mò về việc ông gặp gỡ, yêu đương Ngô Ỷ Lợi thế nào. Điều này được Ngô Ỷ Lợi lý giải trong một show truyền hình mới đây, cô tiết lộ rằng Thành Long tích cực đeo đuổi cô trong thời gian cô mới vào làng giải trí. Sau khi Ỷ Lợi chiến thắng Miss Hong Kong năm 1990, cô đã lọt vào mắt xanh của Thành Long - khi đó đã là một ngôi sao. Tại một bữa tiệc, Thành Long tiếp cận Ỷ Lợi và gọi tên cô. Trong khi Ỷ Lợi tròn mắt ngạc nhiên, ông đã nói rằng: "Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi, em thử hỏi cả Hong Kong này xem ai mà không biết em?". Điều này khiến Ỷ Lợi rất ấn tượng, tuy nhiên cô nói rằng cảm nhận ban đầu của cô là Thành Long "rất ngạo mạn", trong khi tuýp đàn ông cô thích là học rộng, hiểu biết, cô lại được rất nhiều người như thế quan tâm, để ý sau khi đăng quang. 

Thành Long chưa bao giờ nhận Ngô Ỷ Lợi là người tình, Ngô Trác Lâm là con. 

Thành Long chưa bao giờ nhận Ngô Ỷ Lợi là người tình, Ngô Trác Lâm là con. 

Dù ban đầu không ưa Thành Long, Ngô Ỷ Lợi nói ấn tượng trong cô thay đổi sau lần gặp thứ hai vài năm sau đó. Thời điểm này, Thành Long đã kết hôn, con trai 7 tuổi, tuy nhiên ông thường xuyên sống xa nhà. Ỷ Lợi cho biết, Thành Long lúc này tấn công cô mạnh mẽ: "Khi đó ông ấy theo đuổi tôi tích cực, bạn trai tôi lại bận rộn công việc, tôi gặp gỡ Thành Long thường xuyên hơn. Tình cảm nồng nhiệt của ông ấy làm tôi xiêu lòng. Lúc đó, ông ấy là một ngôi sao quốc tế, ông ấy để mắt tới tôi, quan tâm tôi hết mực. Mỗi khi đến nhà tôi ăn tối, ông ấy luôn nhìn xung quanh và quan sát xem tôi thiếu gì, cần gì. Có lần, ông ấy gọi cho tôi và bảo: Anh thấy tủ chén nhà em hỏng rồi, anh sẽ thay cho em cái mới. Sofa cũng cũ rồi, anh đổi cái khác cho em. Nửa đêm, ông ấy còn đem snack đến phim trường cho tôi". Việc Thành Long công khai tấn công Ngô Ỷ Lợi khiến cho trái tim cô loạn nhịp. Hai người yêu nhau sau đó.  

Chuyện tình cảm của Ỷ Lợi và Thành Long không kéo dài lâu, hai người trục trặc khi Ỷ Lợi mang bầu. Biết người yêu có thai, Thành Long lập tức quay lưng và cắt liên lạc. Thành Long im lặng cho đến khi Ỷ Lợi lên báo chí công khai chuyện yêu Thành Long và có bầu 5 tháng với anh. Bất chấp động thái này của Ỷ Lợi, Thành Long "biến mất" cho đến giờ, cũng chưa một lần thừa nhận đứa con gái Ngô Trác Lâm. 

Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long. 

Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long. 

Ngô Trác Lâm và Andi kết hôn
 
 

Con rơi Thành Long kết hôn ở Canada

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?