Thứ tư, 6/2/2019, 10:30 (GMT+7)

Ngô Ỷ Lợi muộn phiền vì bạn đời của con gái hở hang, phóng túng

Nữ diễn viên bày tỏ sự chán nản bởi Trác Lâm không chịu đi làm, chỉ vay mượn bạn bè để chi tiêu. 

Diễn viên Ngô Ỷ Lợi - tình cũ của Thành Long gần đây chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh của "con dâu" Andi, kèm theo những lời chúc mừng năm mới tới mọi người. Đây là lần đầu tiên Ỷ Lợi nhắc đến Andi trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh được Ngô Ỷ Lợi đăng tải, Andi ăn mặc hở hang, ngả ngớn cùng một vài người đàn ông, điệu bộ rất phóng túng. Cùng với đó, Ỷ Lợi còn đăng đoạn tin nhắn giữa hai mẹ con, trong đó Trác Lâm nói cô "Đang gặp nguy hiểm". Toàn bộ những dòng đăng tải của Ỷ Lợi được cho là lời "nhắc nhở" khéo dành cho Ngô Trác Lâm. Khi bạn bè Ỷ Lợi hỏi cô về những bức ảnh này, cô nói ngắn gọn: "Tôi dạy con không tốt". 

Giải thích về đoạn chia sẻ của con gái về chuyện "đang gặp nguy hiểm", Ỷ Lợi nói rằng Ngô Trác Lâm tâm sự rằng bạn đời đang bệnh tâm lý và muốn mẹ giúp đỡ. Nữ diễn viên viết những lời băn khoăn: "Không lẽ tôi phải tằn tiện chi tiêu để trả tiền chữa bệnh cho cô ta giúp con gái tôi ư? ".

Ngô Ỷ Lợi chia sẻ ảnh con dâu ngả ngớn. 

Ngô Ỷ Lợi chia sẻ ảnh "con dâu" ngả ngớn. 

Chia sẻ với báo chí, Ngô Ỷ Lợi nói hiện tại con gái cô chuyển chỗ trọ liên tục, sống tạm bợ, mượn tiền bạn bè và không chịu tìm công việc ổn định. Cô tiết lộ, Andi và Trác Lâm từ chối sự giúp đỡ của bạn bè cô, khiến cô cũng cảm thấy vô cùng ái ngại. Nữ diễn viên tâm sự: "Con tôi mới chỉ 19 tuổi, con bé giờ không còn đi học, nhưng như thế không có nghĩa là nó không thể kiếm việc. Đương nhiên làm bồi bàn không thể nhiều tiền, nhưng ít nhất công việc ấy cũng có thể nuôi sống bản thân chứ?".  

Ngô Ỷ Lợi cho biết "con dâu" từng là giáo viên mầm non, có thể kiếm được 300.000 HKD mỗi tháng, nhưng giờ cô cũng không làm công việc này nữa vì lý do gặp vấn đề tâm lý và không thích gặp gỡ nhiều người. 

Đoạn tin nhắn mà Trác Lâm nói với mẹ về tình trạng của mình. 

Đoạn tin nhắn mà Trác Lâm nói với mẹ về tình trạng của mình. 

Mối quan hệ của Ngô Trác Lâm - con gái Ngô Ỷ Lợi và cô gái gốc Canada Andi đã kéo dài gần 2 năm, bất chấp sự phản đối của người mẹ. Cuối năm ngoái, cặp đôi còn đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng theo luật pháp Canada. Sau ngày cưới, hai người về Hong Kong, bắt đầu chuỗi ngày "ăn bám" mẹ đẻ và vất vưởng tại các nhà nghỉ rẻ tiền. Mặc dù không công khai chỉ trích mối quan hệ đồng giới của con, Ngô Ỷ Lợi chỉ nói ngắn gọn rằng với Trác Lâm, đây là giai đoạn "điều chỉnh cảm xúc". 

Ngô Trác Lâm và Andi kết hôn
 
 

Ngô Trác Lâm kết hôn đồng giới 

Ảnh: News

Hương Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?