Thứ tư, 29/7/2020, 08:49 (GMT+7)

Ngô Ỷ Lợi bức xúc vì tin cầm tiền của Thành Long

Ngô Ỷ Lợi gần đây gặp gỡ phóng viên để phủ nhận thông tin cô lấy tiền của người tình cũ Thành Long.

Nữ diễn viên quyết định "ba mặt một lời" trao đổi với báo chí, sau khi một tờ báo giải trí của Hong Kong đưa tin "Thành Long nói Ngô Ỷ Lợi là kẻ cặn bã. Thành Long đã chi ra 40 triệu tiền "trợ cấp định cư" cho con rơi của mình là Ngô Trác Lâm, và Ngô Ỷ Lợi nhận".

Ngô Ỷ Lợi nói về những tin đồn thất thiệt thời gian qua.

Ngô Ỷ Lợi nói về những tin đồn thất thiệt thời gian qua.

Trong đoạn video được chia sẻ, Ngô Ỷ Lợi thẳng thắn nói cô chưa bao giờ nhận được bất cứ khoản tiền nào từ ai, nhấn mạnh việc không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào. Ngô Ỷ Lợi cho biết mặc dù không nơi nương tựa, hai mẹ con phải tự mình phấn đấu trong nhiều năm qua, cô tự hào về bản thân mình: "Tôi đã phải rất khó khăn để nuôi sống bản thân và con gái. Con giờ đã lớn, cá nhân tôi thấy mình không làm gì xấu".

Trước đó, tờ báo giải trí cũng đưa tin Thành Long nói Ngô Ỷ Lợi "cặn bã", nói rằng quá khứ tình ái của cô phong phú, thậm chí từng đi lại với Triệu Văn Trác trong khi tài tử này có người yêu, khiến Thành Long không tin tưởng. Tuy nhiên, Ngô Ỷ Lợi phủ nhận. Đây là lần đầu tiên cô nói về tin đồn với Triệu Văn Trác. Cô khẳng định thông tin vô lý, vì bản thân cô và tài tử họ Triệu tuy làm việc chung nhưng chưa bao giờ có bất cứ tình ý nào với nhau. Ngô Ỷ Lợi nói, tin đồn Triệu Văn Trác vì đi lại với cô mà chia tay Mai Diễm Phương là bịa đặt. Nữ diễn viên cho biết cô chịu điều tiếng nhiều năm, nhưng không muốn thanh minh, vì nghĩ "gia đình tôi hiểu là được".

Ngô Ỷ Lợi quen biết Thành Long năm 1999, khi đó nam diễn viên đã có vợ con đàng hoàng.

Ngô Ỷ Lợi quen biết Thành Long những năm 1990, khi đó nam diễn viên đã có vợ con đàng hoàng.

Câu chuyện Thành Long - Ngô Ỷ Lợi gây xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua. Phần đông khán giả khiển trách Thành Long sống bạc bẽo, để lại khối tài sản gần tỷ USD nhưng ngoan cố không thừa nhận con rơi và giúp con vài đồng. Trong khi đó, cậu con trai nhận thừa kế của Thành Long cũng thuộc hàng "rạch giời rơi xuống" vì độ ăn chơi, trác táng. Ngược lại, không ít người chỉ ra rằng Ngô Ỷ Lợi tự mình chọn con đường là tiểu tam, phá hoại hạnh phúc của người khác (nhắc đến Lâm Phụng Kiều - vợ Thành Long), rốt cuộc cũng tự chuốc lấy khổ sở cho đời mình.

Ngô Ỷ Lợi sinh năm 1973, trong một gia đình mẹ đơn thân. Được mẹ yêu chiều nên cô từ nhỏ đã điệu đà, chịu chơi. Năm 17 tuổi, cô trở thành Hoa hậu châu Á. Sau khi thành danh, cô đóng một số phim như Kẻ thắng làm vua, Hai phòng một vợ, Triệu tập nữ lang, Thần thám Lý Kỳ, Cá mè một lứa, Phi thường bảo tiêu.... Tuy nhiên, khi vướng vào cuộc tình với Thành Long - một ngôi sao đã có vợ, cuộc đời của cô chìm vào bế tắc. Khi Ỷ Lợi mang bầu, Thành Long nói cô "cho anh vào tròng" nên kiên quyết không nhận con. Quãng thời gian sau này, sự nghiệp lỡ dở, kinh tế khó khăn, cộng việc làm mẹ đơn thân của một cô bé cá tính như Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi ngày càng tiều tụy. Hiện tại, con gái cô sang nước ngoài sống với bạn đời đồng giới, chỉ có cô một thân một mình ở tuổi xế chiều.

Thành Long chưa từng nhận Ngô Trác Lâm là con.

Thành Long chưa từng nhận Ngô Trác Lâm là con.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao